Tuyển tập hình nền ma cà rồng đẹp nhất cho điện thoại OPPO A15

Blog chia sẻ bộ hình nền ma cà rộng kỳ bí, ấn tượng cho các dòng điện thoại oppo, samsung, lenovo, iphone,…. để bạn thỏa sức lựa chọn. Tải – Download miễn phí bộ ảnh hình nền ma cà rồng kinh dị và đẹp nhất cho điện thoại OPPO A15 được Tainguyen24h tổng hợp và chọn lọc.

OPPO hãng điện thoại luôn được người Việt tin dùng và lựa chọn, mới đây hãng đã cho ra mắt mẫu OPPO A15 có thiết kế đẹp, cấu hình đủ dùng. Đây sẽ là mẫu điện thoại thông minh phù hợp cho mọi đối tượng người dùng đi cùng với mức giá vô cùng hợp lý. Màn hình lớn, thoải mái xem phim, đọc báo.OPPO A15 được trang bị công nghệ màn hình IPS LCD, cho độ phân giải HD+ (720 x 1600 Pixels), màn hình lớn 6.52 inch thoải mái nhìn khi sử dụng, đặc biệt là dành cho người lớn tuổi hay sử dụng điện thoại thông minh để đọc báo, xem tin tức.Sở hữu 3 camera ở phía sau cho độ phân giải vừa đủ, nằm trong một cụm hình vuông ở góc trên cùng bên trái với thông số lần lượt là 13 MP cho camera chính, camera macro 2 MP và camera xóa phông 2 MP.Chip xử lý (CPU) MediaTek Helio P35 8 nhân cùng với RAM 3 GB cho phép đa nhiệm tốt, ít bị load lại ứng dụng hơn cũng như giúp mọi thao tác thường xuyên như lướt Facebook, đọc báo, xem YouTube,… đều trở nên mượt mà ổn định.

Ma cà rồng là cách gọi một sinh vật huyền huyễn được truyền tụng từ lâu trong ký ức dân gian, loài này được cho là tồn tại bằng cách uống máu từ các cá thể sống. Hình tượng phổ biến về ma cà rồng là những con ma cà rồng trong văn hóa châu Âu (Vampire) mà điển hình là bá tước Dracula trong tác phẩm văn học cùng tên.Mặc dù ma cà rồng được ghi nhận trong nhiều nền văn hóa khác nhau, nhưng cho đến khi một số tin đồn và hiện tượng khó giải thích về ma cà rồng xuất hiện vào Âu châu từ các khu vực mà truyền thuyết này vốn phổ biến, chẳng hạn như khu vực Balkan và Đông Âu, cho dù cứ mỗi địa phương đều có tên gọi khác nhau về nó chẳng hạn như vrykolakas tại Hy Lạp và strigoi tại România. Niềm tin đó đã tăng lên đến cuồng dại trong tâm trí đám đông và trong một số trường hợp xác chết đã thực sự đặt cược với những người bị cáo buộc là ma cà rồng.

Xem thêm: Top hình nền phù thủy – pháp sư cho điện thoại Samsung Galaxy A52

Bộ hình nền ma cà rồng đẹp nhất cho điện thoại OPPO A15

Dưới đây,Blog share bộ Top 50 hình nền ma cà rồng ma mị nhất cho điện thoại OPPO A15, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí về điện thoại.

hình nền ma cà rồng1

hình nền ma cà rồng2

hình nền ma cà rồng3

hình nền ma cà rồng4

hình nền ma cà rồng5

hình nền ma cà rồng6

hình nền ma cà rồng7

hình nền ma cà rồng8

hình nền ma cà rồng9

hình nền ma cà rồng10

hình nền ma cà rồng11

hình nền ma cà rồng12

hình nền ma cà rồng13

hình nền ma cà rồng14

hình nền ma cà rồng15

hình nền ma cà rồng16

hình nền ma cà rồng17

hình nền ma cà rồng18

hình nền ma cà rồng19

hình nền ma cà rồng20

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *