Top hình nền phù thủy – pháp sư cho điện thoại Samsung Galaxy A52

Blog chia sẻ bộ hình nền những nữ phù thủy, pháp sư ấn tượng để bạn thỏa sức lựa chọn cho điện thoại samsung, iphone, oppo, xiaomi,…

Tải – Download miễn phí bộ ảnh hình nền phù thủy – pháp sư cho điện thoại Samsung Galaxy A52 được Tainguyen24h tổng hợp và chọn lọc.

Phù thủy (hay Pháp sư) là những người thực hành thuật phù thủy, được cho là có năng lực siêu nhiên như bói toán, gọi hồn, giải hạn, chữa bệnh, hoặc nguyền rủa. Phù thủy thường bị coi là gây hại cho một cá nhân hay một tập thể. Thời Trung cổ, người ta tin phù thủy có một sức mạnh lớn có thể gây ra dịch hạch và bão, gây ra băng giá và nạn ốc sên, sâu bọ hủy hoại hạt giống, nên thường bị thiêu sống khi bị phát hiện. Nhiều phù thủy không gây hại (phù thủy trắng), họ ban phước hay giúp đỡ những người xung quanh thông qua ma thuật mà họ học được.Từ “phù thuỷ” (符水) trong tiếng Việt bắt nguồn từ tiếng Trung Quốc. “Phù” (符) có nghĩa là “bùa”, “thuỷ” (水) có nghĩa là “nước”, “phù thuỷ” dịch sát nghĩa từng chữ là “nước bùa”. Trong tiếng Trung Quốc từ “phù thuỷ” được dùng để chỉ thứ nước mà thầy phù thuỷ và đạo sĩ dùng để trừ tà và chữa bệnh. Nước bùa có thể được hoà tro của bùa đã bị đốt cháy, được dùng để vẽ bùa vì vậy mà được gọi là “phù thuỷ”. Tiếng Việt dùng từ “phù thuỷ” để chỉ chính người dùng nước bùa, tức thầy phù thuỷ. Đây là nghĩa chuyển phát sinh từ nghĩa gốc chỉ nước bùa.

Xem thêm: Top hình nền Roronoa Zoro cực đẹp cho điện thoại Samsung Galaxy A51

Bộ ảnh hình nền phù thủy – pháp sư cho điện thoại Samsung Galaxy A52

hình nền phù thuỷ1

hình nền phù thuỷ2

hình nền phù thuỷ3

hình nền phù thuỷ4

hình nền phù thuỷ5

hình nền phù thuỷ6

hình nền phù thuỷ7

hình nền phù thuỷ8

hình nền phù thuỷ9

hình nền phù thuỷ10

hình nền phù thuỷ11

hình nền phù thuỷ12

hình nền phù thuỷ13

hình nền phù thuỷ14

hình nền phù thuỷ15

hình nền phù thuỷ16

hình nền phù thuỷ17

hình nền phù thuỷ18

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *