Tuyển chọn hình nền chú thỏ con dễ thương cho điện thoại OPPO RENO4 Pro

Blog chia sẻ bộ hình nền những chú thỏ con ngộ nghĩnh, đáng yêu để bạn thỏa sức lựa chọn cho điện thoại oppo, samsung, iphone, xiaomi,… Tải – Download miễn phí bộ ảnh hình nền chú thỏ con dễ thương nhất cho điện thoại OPPO RENO4 Pro được Tainguyen24h tổng hợp và chọn lọc.

Thỏ là động vật có vú nhỏ được xếp vào họ thuộc bộ , sinh sống ở nhiều nơi trên thế giới. Thỏ được phân loại thành bảy loại, điển hình như thỏ rừng châu Âu (Oryctolagus cuniculus), thỏ đuôi bông (giống Sylvilagus; 13 species), thỏ Amami (Pentalagus furnessi, 1 loài thỏ quý hiếm ở ). Còn nhiều loài thỏ khác trên thế giới; thỏ đuôi bông, thỏ cộc và thỏ rừng được xếp vào bộ Lagomorpha. Tuổi thọ của thỏ từ 4 tới 10 năm, thời kỳ mang thai khoảng 31 ngày.Thỏ thường được biết đến một cách trìu mến với tên vật nuôi ở nhà hoặc , đặc biệt khi ám chỉ thỏ con đã thuần hóa. Trước đây, từ để chỉ thỏ trưởng thành là “coney” hoặc “cony”, trong khi “rabbit” để chỉ thỏ con. Từ “coney” bị bỏ đi khi một thuật ngữ dùng cho động vật sau khi chúng được kết nạp vào thế kỷ XVIII vì đồng nghĩa với từ “cunt”, theo nghĩa rộng thì thiếu tế nhị. Mới đây, thuật ngữ “kit” hoặc “kitten” được dùng để chỉ thỏ con. Thỏ con được gọi là “leveret” và thuật ngữ này đôi khi không được áp dụng chính thức cho thỏ con. Thỏ đực gọi là “buck” và thỏ cái được gọi là “doe”.

Dưới đây, Blog share bộ Tuyển tập hình nền thỏ dễ thương cho điện thoại OPPO RENO4 Pro, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí về điện thoại của mình.

Xem thêm: Tuyển tập hình nền ma cà rồng đẹp nhất cho điện thoại OPPO A15

Bộ ảnh hình nền chú thỏ con dễ thương nhất cho điện thoại OPPO RENO4 Pro

hình nền thỏ 1

hình nền thỏ2

hình nền thỏ3

hình nền thỏ4

hình nền thỏ5

hình nền thỏ6

hình nền thỏ7

hình nền thỏ9

hình nền thỏ8

hình nền thỏ11

hình nền thỏ10

hình nền thỏ12

hình nền thỏ13

hình nền thỏ15

hình nền thỏ14

hình nền thỏ16

hình nền thỏ17

hình nền thỏ18

hình nền thỏ20

hình nền thỏ19

hình nền thỏ21

hình nền thỏ22

hình nền thỏ23

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *