Tuyển tập 50 hình nền quả sồi acorn đẹp nhất cho máy tính, laptop

Blog chia sẻ bộ hình nền quả sồi acorn dễ thương, nhỏ nhắn để bạn thỏa sức lựa chọn cho máy tính, laptop, ipad hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Tải – Download miễn phí bộ ảnh hình nền quả sồi acorn đẹp nhất dành cho máy tính, laptop, macbook được Tainguyen24h chọn lọc.

Sồi là tên gọi chung của khoảng 400 loài cây gỗ hay cây bụi thuộc chi Quercus của họ Sồi. “Sồi” cũng có thể xuất hiện trong tên gọi của các loài thuộc các chi có quan hệ họ hàng, đáng chú ý là Lithocarpus (sồi đá) hay chi Fagus (còn được gọi là dẻ gai). Chi này là bản địa của Bắc bán cầu, và bao gồm các loài thường xanh hay sớm rụng lá, sinh sống trong khu vực từ các vĩ độ hàn đới tới khu vực nhiệt đới châu Á và châu Mỹ.

Các loài sồi có lá mọc vòng, với mép lá xẻ thùy ở nhiều loài; một số loài có mép lá xẻ khía răng cưa hay mép lá nguyên. Hoa là kiểu đuôi sóc, ra hoa vào mùa xuân. Quả là dạng quả kiên được gọi là quả đấu, mọc ra trong một cấu trúc hình chén; mỗi quả đấu chứa 1 hạt (hiếm khi 2 hay 3) và mất 6–18 tháng để chín, phụ thuộc vào loài. Nhóm sồi thường xanh được phân biệt do nó chứa các loài có lá thường xanh, nhưng trên thực tế không phải là một nhóm khác biệt về mặt phát sinh loài mà thay vì thế nó chứa các loài nằm rải rác và phân tán trong cây phát sinh loài của chi Quercus.

Hạt sồi là các loại hạt của cây sồi, mọc rất nhiều trên thế giới. Có hơn 450 loài sồi trên toàn thế giới. Chúng chủ yếu ở Bắc bán cầu. Từ mùa thu đến đầu mùa xuân, bạn có thể tìm thấy hàng ngàn quả sồi chín rụng bên dưới gốc cây. Chúng là một loại thực phẩm miễn phí và bổ dưỡng.

Lợi ích của hạt sồi đối với sức khoẻ

1. Có thể cải thiện sức khỏe đường ruột

Các vi khuẩn trong ruột của bạn đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể của bạn. Sự mất cân bằng của các vi khuẩn này có liên quan đến béo phì, tiểu đường và các bệnh đường ruột.

Hạt dẻ là một nguồn chất xơ tuyệt vời, nuôi dưỡng vi khuẩn đường ruột có lợi của bạn. Ngoài ra, từ lâu nó đã được sử dụng như một phương thuốc thảo dược để điều trị đau dạ dày, đầy hơi, buồn nôn, tiêu chảy.

Trong một nghiên cứu kéo dài 2 tháng ở 23 người trưởng thành mắc chứng khó tiêu dai dẳng, những người dùng 100 mg chiết xuất hạt sồi ít đau dạ dày hơn so với những người dùng viên nang bột ngô.

Tuy nhiên, nghiên cứu này sử dụng chiết xuất tập trung cao độ. Người ta không biết liệu toàn bộ quả trứng có có tác dụng tương tự hay không. Cần nghiên cứu thêm về tác dụng tiêu hóa của chúng.

2. Giàu chất chống oxy hóa

Chất chống oxy hóa là các hợp chất có khả năng tiêu diệt các phân tử gây hại được gọi là gốc tự do.

Nghiên cứu cho thấy chế độ ăn giàu chất chống oxy hóa có thể giúp ngăn ngừa các bệnh mãn tính, chẳng hạn như bệnh tim, tiểu đường và một số bệnh ung thư.

Hạt dẻ rất giàu chất chống oxy hóa như vitamin A và E. Nghiên cứu trên động vật cho thấy chất chống oxy hóa có trong loại hạt này có thể làm giảm viêm ở chuột bị tổn thương trong quá trình sinh sản.

3. Giúp xương chắc khỏe

Sự kết hợp của các khoáng chất tìm thấy trong hạt sồi bao gồm phốt pho, kali và canxi, giúp tăng cường sức khoẻ của xương và ngăn ngừa loãng xương.

Canxi được tìm thấy ở nồng độ cao trong hạt sồi đây là một trong những khoáng chất quan trọng đối với sức khỏe xương.

Xem thêm: Tuyển tập 50 hình nền hoa thiên điểu độc đáo dành cho máy tính

Hình nền quả sồi acorn đẹp nhất cho máy tính, laptop

Hình nền quả sồi cho máy tính số 1

Hình nền quả sồi cho máy tính số 2

Hình nền quả sồi cho máy tính số 3

Hình nền quả sồi cho máy tính số 4

Hình nền quả sồi cho máy tính số 5

Hình nền quả sồi cho máy tính số 6

Hình nền quả sồi cho máy tính số 7

Hình nền quả sồi cho máy tính số 8

Hình nền quả sồi cho máy tính số 9

Hình nền quả sồi cho máy tính số 10

Hình nền quả sồi cho máy tính số 11

Hình nền quả sồi cho máy tính số 12

Hình nền quả sồi cho máy tính số 13

Hình nền quả sồi cho máy tính số 14

Hình nền quả sồi cho máy tính số 15

Hình nền quả sồi cho máy tính số 16

Hình nền quả sồi cho máy tính số 17

Hình nền quả sồi cho máy tính số 18

Hình nền quả sồi cho máy tính số 19

Hình nền quả sồi cho máy tính số 20

Hình nền quả sồi cho máy tính số 21

Hình nền quả sồi cho máy tính số 22

Hình nền quả sồi cho máy tính số 23

Hình nền quả sồi cho máy tính số 24

Hình nền quả sồi cho máy tính số 25

Hình nền quả sồi cho máy tính số 26

Hình nền quả sồi cho máy tính số 27

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *