Bộ ảnh hình nền chó ngao Ý – Cane Corso đẹp nhất cho máy tính

Tải – Download miễn phí bộ ảnh hình nền chó ngao Ý – Cane Corso đẹp và dễ thương nhất kích thước 1920×1080 cho máy tính, laptop, macbook.

Chó ngao Ý (Cane Corso Italiano, phát âm là kha-neh kor-so [Kane kɔrso], nó cũng có ý nghĩa của vệ sĩ) còn được gọi là Mastiff Ý, là một giống chó Ý lớn, trong nhiều năm có giá trị cao ở Ý như một người bạn đồng hành, chó bảo vệ và thợ săn. Là một loài chó ngao cỡ trung bình-lớn có nguồn gốc từ Ý, chúng có ưu điểm khỏe mạnh nhưng thanh nhã, với cơ bắp khỏe và rất nổi bật, toàn thân nó biểu hiện một sự nhanh nhẹn, khỏe khoắn, và sức chịu đựng bền bỉ dẻo dai, nó trở thành một con chó canh gác và bảo vệ. Chúng là hậu duệ của giống chó được sử dụng trong chiến tranh La Mã.

Loài Cane Corso không phải là một loài chó chọi. Nó là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của người dân Ý. Có chức năng như một con chó bảo vệ gia súc và canh gác dinh cơ và được sử dụng như chó săn. Tên của loài chó này trong từ tiếng Latin Cohors có nghĩa là vệ sỹ, bảo vệ.. Được xếp vào hàng những loài chó nguy hiểm và dũng mãnh, trung thành nhất thế giới, ngao Ý (Cane Corso Italiano) có cú cắn không hề thua kém sư tử đực trưởng thành, với sức mạnh đo được là 552 pounds/inch2. (Loài chó có cú cắn mạnh nhất thế giới là quốc khuyển Thổ Nhĩ Kỳ Kangal, 743 pounds/inch2). Là giống chó cực kỳ cơ bắp, khỏe mạnh, dẻo dai do đó đây là giống chó tiềm ẩn nguy hiểm.

Cane Corso là hậu duệ của loài canis pugnax, con chó được người La Mã sử ​​dụng trong chiến tranh. Tên của nó bắt nguồn từ cane da corso, một thuật ngữ cũ dành cho những con chó được sử dụng trong các hoạt động nông thôn (cho gia súc, săn heo rừng và canh giữ, chiến đấu) đã cho thấy giống chó này bắt đầu như một vệ sĩ.Cane Corso là một dòng chó được sử dụng để chăn dắt gia súc, heo, cũng như trong các cuộc săn heo rừng. Cane Corso cũng được sử dụng để bảo vệ tài sản, gia súc và gia đình, và một số vẫn tiếp tục được sử dụng cho mục đích này đến ngày hôm nay. Về mặt lịch sử, nó cũng được sử dụng bởi những người lính canh gác vào ban đêm, những người canh giữ, trong quá khứ, nó được dùng bởi những người cưỡi ngựa và chăn dắt gia súc. Xa hơn nữa, giống chó này đã được phổ biến trên khắp Italy, như là một người bạn của người Ý và Lịch sử đã làm chứng điều đó loài chó ngao ý này đã Tồn tại cách đây hàng trăm năm, ngao Ý hiện đại là hậu duệ của loài chó Cane Corso cổ xưa, loài được huấn luyện để cho những cuộc đi săn lớn và trở thành những chiến khuyển dũng mãnh, trung thành trong các cuộc chiến tranh La Mã.Khỏe mạnh, bền bỉ nhưng không hề kém phần nhanh nhẹn và có sức chịu đựng cao, ngao Ý là một giống chó luôn tiềm ẩn sự nguy hiểm. Khi đối diện với “kẻ thù”, chúng sẵn sàng lao vào chiến đấu để bảo vệ chủ để thể hiện sự trung thành cao nhất. Trong thời kỳ chiến tranh La Mã, giống chó này trở thành chiến binh vô cùng đáng sợ của quân địch. Chúng được huấn luyện để trở thành những tay trợ thủ đắc lực trong các đội binh chiến đấu. Ngao Ý Cane Corso được mặc áo giáp cắm chông sắc, rồi chạy thẳng tới chọc thủng bụng các con ngựa phía quân địch. Với cặp hàm rắn chắc cùng cú cắn có sức mạnh chỉ kém loài Kangal, ngao Ý được xem là “vệ sĩ” đắc lực của chủ nhân. Khi cuộc đời của những người nông dân bắt đầu thay đổi ở các trang trại nông thôn miền Nam nước Ý vào thế kỷ 20,dòng chó Cane Corso bắt đầu trở nên hiếm hoi. Một nhóm những người đam mê đã bắt đầu các hoạt động khôi phục lại để đưa chó cane corso trở lại từ sự tuyệt chủng gần cuối những năm 1970. Đến năm 1994, giống chó này đã được câu lạc bộ nuôi chó ý (Italian High Association – ENCI) chấp nhận như là giống chó của thứ 14 nước Ý. FCI tạm thời chấp nhận Cane Corso vào năm 1997, và mười năm sau đó đã được công nhận toàn cầu. Tại Hoa Kỳ, Câu lạc bộ Chó Hoa Kỳ lần đầu tiên công nhận Cane Corso năm 2010. Sự phổ biến của giống này tiếp tục phát triển, đứng ở vị trí thứ 50 tại Hoa Kỳ vào năm 2013, một bước nhảy vọt từ vị trí 60 năm 2012.

Xem thêm: Bộ ảnh hình nền con lạc đà trên sa mạc cát đẹp nhất cho máy tính

Bộ ảnh hình nền chó ngao Ý – Cane Corso đẹp nhất cho máy tính

Hình nền chó ngao ý cho máy tính số 1

Hình nền chó ngao ý cho máy tính số 2

Hình nền chó ngao ý cho máy tính số 3

Hình nền chó ngao ý cho máy tính số 4

Hình nền chó ngao ý cho máy tính số 5

Hình nền chó ngao ý cho máy tính số 6

Hình nền chó ngao ý cho máy tính số 7

Hình nền chó ngao ý cho máy tính số 8

Hình nền chó ngao ý cho máy tính số 9

Hình nền chó ngao ý cho máy tính số 10

Hình nền chó ngao ý cho máy tính số 11

Hình nền chó ngao ý cho máy tính số 12

Hình nền chó ngao ý cho máy tính số 13

Hình nền chó ngao ý cho máy tính số 14

Hình nền chó ngao ý cho máy tính số 15

Hình nền chó ngao ý cho máy tính số 16

Hình nền chó ngao ý cho máy tính số 17

Hình nền chó ngao ý cho máy tính số 18

Hình nền chó ngao ý cho máy tính số 19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *