Top hình nền Roronoa Zoro cực đẹp cho điện thoại Samsung Galaxy A51

Tainguyen24h chia sẻ bộ hình nền Roronoa Zoro ấn tượng cho các dòng điện thoại samsung, iphone, oppo, xiami, huawei,… để bạn thỏa sức lựa chọn.

Tải – Download miễn phí bộ ảnh hình nền Roronoa Zoro đẹp nhất cho điện thoại Samsung Galaxy A51 được Tainguyen24h tổng hợp và chọn lọc.

Roronoa Zoro biệt danh “Thợ săn hải tặc” Zoro (海賊狩りのゾロ Kaizoku-Gari no Zoro?) là một nhân vật hư cấu và là một trong những nhân vật chính của loạt anime và manga One Piece của Eiichiro Oda.Xuất thân từ một “Thợ săn Hải Tặc”, Roronoa Zoro là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Mũ rơm. Là kiếm sĩ cũng như là bậc thầy kiếm thuật duy nhất trong nhóm, sử dụng thành thục 3 thanh kiếm cùng lúc (Tam kiếm phái) và được biết hiện tại anh có thể sử dụng hai loại Haki. Đồng thời là một trong những thành viên mạnh nhất trong nhóm.Roronoa Zoro (19 tuổi) là một thành viên hết lòng vì bạn bè của mình, thích ngủ (có thể ngủ trong bất kỳ điều kiện nào dù động đất hay giông bão), thích uống rượu, không hợp tính và thường gây gổ với Sanji, mắc chứng mù hướng. Zoro nổi tiếng vì phái tam kiếm, hai cây trên tay và một cây ở miệng, khi chiến đấu, anh thường lấy một mảnh vải băng quanh đầu vì điều đó làm cho anh cảm thấy tự tin hơn. Các chiêu thức của Zoro có sức công phá lớn như Tam Thập Lục Phiền Não Phụng, 108 Phiền Não Phụng, quỷ kiếm. Anh thu nhập được thanh kiếm Thu Thủy nổi tiếng, và giúp đỡ Luffy rất nhiều trên đường cùng nhau chinh phục ước mơ.

Xem thêm: Top hình nền nước uống từ trái cây cho điện thoại Samsung Galaxy Note 20

Hình nền Roronoa Zoro đẹp nhất cho điện thoại Samsung Galaxy A51

hình nền Roronoa Zoro1

hình nền Roronoa Zoro2

hình nền Roronoa Zoro3

hình nền Roronoa Zoro4

hình nền Roronoa Zoro5

hình nền Roronoa Zoro6

hình nền Roronoa Zoro7

hình nền Roronoa Zoro8

hình nền Roronoa Zoro9

hình nền Roronoa Zoro10

hình nền Roronoa Zoro11

hình nền Roronoa Zoro12

hình nền Roronoa Zoro13

hình nền Roronoa Zoro14

hình nền Roronoa Zoro15

hình nền Roronoa Zoro16

hình nền Roronoa Zoro17

hình nền Roronoa Zoro18

hình nền Roronoa Zoro20

hình nền Roronoa Zoro21

hình nền Roronoa Zoro22

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *