Tải + Download hình nền Anime After WarGundam X 4k Ultra full hd

Đến với Tainguyen24h mọi người thỏa sức lựa chọn tải + download hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) After WarGundam X 4k Ultra full hd đẹp về máy tính, laptop, macbook, facebook, twitter, zalo,… miễn phí.

Vậy Anime After WarGundam X là gì?

After WarGundam X ( tiếng Nhật : Mobile New CenturyGundamXX, Hepburn : Kidō Shin Seiki Gandamu Ekkusu , lit. Mobile New CenturyGundam X ) , là một bộ anime truyền hình dài tập của Nhật Bản năm 1996 và là phần thứ bảy trong loạt phim hoạt hình dài tập về anime bắt đầu từ năm 1979, nhưng diễn ra trong một dòng thời gian thay thế được gọi là After War ( AW; アフターウォー hoặc 戦後, Sengo ) . Bộ phim có 39 tập, được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 5 tháng 4 năm 1996 đến ngày 28 tháng 12 năm 1996 trên các đài ANN của TV Asahi . Phim được đạo diễn bởi Shinji Takamatsu kỳ cựu của Sunrise ( Mobile Suit SD Gun , The Brave of Gold Goldran , School Rumble ), và kịch bản được viết bởi Hiroyuki Kawasaki.

Xem thêm: Tải + Download hình nền Anime After the Rain 4k Ultra full hd

Cốt truyện After WarGundam X

Năm nay là AW 15. 15 năm sau khi kết thúc Chiến tranh Không gian lần thứ 7 dẫn đến sự tàn phá thảm khốc của phần lớn thế giới, những cư dân còn sống sót trên Trái đất cố gắng kiếm sống tốt nhất có thể trong bối cảnh hậu tận thế. Mobile Suit và vũ khí còn sót lại sau chiến tranh rơi vào tay dân thường cũng như các tổ chức khác trên hành tinh. Trong nỗ lực giữ cho quá khứ không lặp lại, Jamil Neate tập hợp một nhóm Kền kền để tìm kiếm Newtypes và bảo vệ chúng khỏi bị lợi dụng. Khi họ cố gắng thực hiện nhiệm vụ này, một chính phủ cũ trỗi dậy từ đống tro tàn để cố gắng thống nhất Trái đất trong khi các lực lượng khác dần dần thổi bùng ngọn lửa chiến tranh một lần nữa giữa Trái đất của Liên hợp quốc Mới mới thành lập và Quân đội Cách mạng Không gian. Giờ đây, phi hành đoàn của Freeden phải đối mặt với vô số kẻ thù khi họ cố gắng ngăn chặn một cuộc chiến thảm khốc khác.

Dưới đây là hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) After WarGundam X 4k Ultra full hd đẹp:

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *