Bộ hình nền động vật con chim cú mèo trắng – barn owl đẹp full hd

Share bộ sưu tập hình ảnh và nền động vật con chim cú mèo trắng – barn owl đẹp full hd cho máy tính, laptop hay macbook miễn phí. Họ Cú mèo (danh pháp hai phần: Strigidae) là một trong hai họ được nhiều người chấp nhận thuộc Bộ Cú, họ kia là Họ Cú lợn. Họ này có khoảng 189 loài trong 24 chi. Các loài cú điển hình này có sự phân bố rộng khắp thế giới, được tìm thấy tại các châu lục trừ châu Nam Cực.

Hầu hết chim cú thường săn mồi vào ban đêm, điều đó giúp chúng không bị cạnh tranh với các “thợ săn” khác như diều hâu, đại bàng. Cú là loài ăn tạp. Nguồn thức ăn chính của chúng bao gồm các động vật nhỏ như chuột, sóc, chuột đồng và thỏ. Chúng cũng bổ sung vào chế độ ăn của mình bằng các thực phẩm như chim, côn trùng và các loài bò sát.

Giống các loài chim, cú không có răng nên không thể nhai. Chúng thường nuốt trọn con mồi. Tuy nhiên, đôi khi chúng phải xé những con mồi quá khổ trước khi nuốt. Cuối cùng, chúng sẽ nôn ra những phần khó tiêu hóa của con mồi như xương, lông dưới dạng viên. Đây là cơ chế tiêu hóa thức ăn khá đặc biệt của loài cú.

Cú mèo là một loài chim thuộc bộ Cú bao gồm khoảng hơn 200 loài. Bộ này được sắp xếp thành hai họ cơ bản là cú lợn (chim lợn) và cú mèo. Cú lợn có khuôn mặt hình trái tim, đôi chân dài cùng bộ vuốt mạnh mẽ. Họ cú lợn có khoảng 16 loài. Họ cú mèo đa dạng hơn, chiếm đến 190 loài trong khoảng 23 chi. Cú mèo có khuôn mặt tròn, đuôi ngắn cùng cái đầu lớn. Màu sắc chủ yếu là nâu, xám, trắng hoặc đen.

Tất cả những con cú đều có khả năng quay đầu đến 270º. Để thực hiện việc này, cổ của chúng phải chứa 14 đốt sống so với các loài chim bình thường khác là 7. Ở loài cú, các nhà khoa học phát hiện ra rằng, chúng có hệ thống bể chứa máu đặc biệt, cho phép tăng cường sức mạnh của máu khi chảy lên não và mắt khi chúng xoay đầu.

Xem thêm: Bộ sưu tập hình nền động vật con Đại bàng đầu trắng full hd

Dưới đây là Tuyển tập hình nền con chim cú mèo trắng barn owl cho máy tính:

Hình nền cú mèo cho máy tính số 1

Hình nền cú mèo cho máy tính số 2

Hình nền cú mèo cho máy tính số 3

Hình nền cú mèo cho máy tính số 4

Hình nền cú mèo cho máy tính số 5

Hình nền cú mèo cho máy tính số 6

Hình nền cú mèo cho máy tính số 7

Hình nền cú mèo cho máy tính số 8

Hình nền cú mèo cho máy tính số 9

Hình nền cú mèo cho máy tính số 10

Hình nền cú mèo cho máy tính số 11

Hình nền cú mèo cho máy tính số 12

Hình nền cú mèo cho máy tính số 13

Hình nền cú mèo cho máy tính số 14

Hình nền cú mèo cho máy tính số 15

Hình nền cú mèo cho máy tính số 16

Hình nền cú mèo cho máy tính số 17

Hình nền cú mèo cho máy tính số 18

Hình nền cú mèo cho máy tính số 19

Hình nền cú mèo cho máy tính số 20

Hình nền cú mèo cho máy tính số 21

Hình nền cú mèo cho máy tính số 22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *