Bộ sưu tập hình nền những con lửng – Badger vui nhộn full hd

Share bộ sưu tập hình ảnh và nền động vật những con lửng – Badger vui nhộn full hd cho máy tính, laptop và macbook miễn phí. Lửng châu Âu (Meles meles) là loài lửng bản địa thuộc chi Meles ở châu Âu. Đây là loài bản địa hầu như khắp châu Âu. Nó sống trong hang và sống theo bầy đàn. Nó rất cầu kỳ trong việc giữ hang vệ sinh sạch sẽ, và đại tiện trong hố riêng. Các trường hợp người ta biết đến loài lửng châu Âu lửng chôn cất các thành viên trong gia đình đã chết của chúng. Mặc dù hung dữ khi bị chọc tức, một đặc điểm được khai thác cho các môn thể thao trêu chọc lửng châu Âu, lửng châu Âu nói chung là một con vật hiền lành, có thể chia sẻ hang của nó với các loài khác như thỏ, cáo đỏ và con lửng chó. Mặc dù nó không thường bắt gia cầm nuôi, nó bị cáo buộc gây thiệt hại chăn nuôi thông qua việc lây lan bệnh lao bò.

Cho đến giữa thế kỉ 18, lửng châu Âu được biết đến với một số tên gọi khác nhau như brock, pate, grey và bawson. Tên gọi brock vẫn tồn tại ở một số nơi, từ gốc từ tiếng Đan Mạch là brok, cũng có nghĩa là lửng. Ví dụ, ở tiếng Ai len, từ lửng là broc. Tên gọi “bawson” có nguồn gốc từ “bawsened”, có nghĩa một cái gì đó sọc có màu trắng. “Pate” cũng là tên địa phương từng phổ biến ở Bắc Anh.

Giống như những loài lửng khác, lửng châu Âu là những động vật đào hang. Do đó, mật độ hang mà chúng đào tạo thành một hệ thống phức tạp nhất, và hệ thống này được kế thừa từ thế hệ này sang thế hệ khác. Số lối thoát của một tổ thay đổi từ vài lỗ đến 44-50. Tổ của nó có thể rất lớn, và đôi khi có thể đủ chỗ ở cho nhiều “gia đình”. Trong trường hợp có nhiều gia đình sinh sống cùng thì có nhiều đoạn bị ngăn cách và hình thành các khu vực riêng. Nhiều tổ có thể có lối ra chỉ được sử dụng trong trường hợp nguy hiểm hoặc đùa giỡn. Một tổ đặc trưng có bề rộng 22–63 cm (8,7–24,8 in) và cao 14–32 cm (5,5–12,6 in). Có 3 khu vực trong một tổ, một vài trong số đó được mở cả hai đầu. Mỗi một khu vực nằm cách cửa 5–10 m (5,5–10,9 yd), và cách mặt đất hơn 1 m, trong một số trường hợp là 2,3 m.

Cũng như gấu, khi loài lửng này ngủ đông thì không đi kèm với việc hạ thấp nhiệt độ cơ thể hoặc chức năng cơ thể. Chúng bắt đầu để chuẩn bị cho giấc ngủ mùa đông trong thời gian cuối mùa hè bằng việc tích lũy dự trữ chất béo, trong đó đạt đến đỉnh điểm vào tháng 10. Trong thời gian này, sàn hang được làm sạch và buồng nằm ngủ được lót. Chúng thường chuẩn bị sàn ngủ một khi tuyết rơi. Ở Nga, lửng chui vào hang giấc ngủ đông từ cuối tháng 10 đến giữa tháng 11. Trong các khu vực như Anh và Transcaucasia, nơi mà mùa đông ít khắc nghiệt, lửng hoặc bỏ giấc ngủ mùa đông hoàn toàn hoặc ngủ thức gián đoạn. Sau khi chìm vào giấc ngủ, lửng chặn lối vào bằng những chiếc lá khô và đất. Chúng chui khỏi nơi ngủ đông từ tháng 3 và đầu tháng 4.

Xem thêm: Bộ hình nền động vật con chim cú mèo trắng – barn owl đẹp full hd

Dưới đây là Tuyển tập hình nền con lừng Badger ngộ nghĩnh cho máy tính:

Hình nền con lửng Badger cho máy tính số 1

Hình nền con lửng Badger cho máy tính số 2

Hình nền con lửng Badger cho máy tính số 3

Hình nền con lửng Badger cho máy tính số 4

Hình nền con lửng Badger cho máy tính số 5

Hình nền con lửng Badger cho máy tính số 6

Hình nền con lửng Badger cho máy tính số 7

Hình nền con lửng Badger cho máy tính số 8

Hình nền con lửng Badger cho máy tính số 9

Hình nền con lửng Badger cho máy tính số 10

Hình nền con lửng Badger cho máy tính số 11

Hình nền con lửng Badger cho máy tính số 12

Hình nền con lửng Badger cho máy tính số 13

Hình nền con lửng Badger cho máy tính số 14

Hình nền con lửng Badger cho máy tính số 15

Hình nền con lửng Badger cho máy tính số 16

Hình nền con lửng Badger cho máy tính số 1

Hình nền con lửng Badger cho máy tính số 18

Hình nền con lửng Badger cho máy tính số 19

Hình nền con lửng Badger cho máy tính số 20

Hình nền con lửng Badger cho máy tính số 21

Hình nền con lửng Badger cho máy tính số 22

Hình nền con lửng Badger cho máy tính số 23

Hình nền con lửng Badger cho máy tính số 24

Hình nền con lửng Badger cho máy tính số 25

Hình nền con lửng Badger cho máy tính số 26

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *