Tải + Download hình nền Anime Armed Girl’s Machiavellism 4k Ultra full hd

Đến với Tainguyen24h mọi người thỏa sức lựa chọn tải + download hình ảnh và nền hoạt hình (Anime)  Armed Girl’s Machiavellism  – Sự xảo quyệt của cô gái có vũ trang 4k Ultra full hd đẹp về máy tính, laptop, macbook, facebook, twitter, zalo,… miễn phí.

Vậy Armed Girl’s Machiavellism là gì?

Armed Girl’s Machiavellism ( tiếng Nhật :武装少女マキャヴェリズム, Hepburn : Busō Shōjo Makyaverizumu ) là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Yuya Kurokami và minh họa bởi Karuna Kanzaki. Bộ truyện được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Monthly Shōnen Ace của Kadokawa từ tháng 3 năm 2014 đến tháng 6 năm 2022. Một bộ anime truyền hình dài tập chuyển thể từ manga do Silver Link và Connect sáng tác được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2017.

Xem thêm: Tải + Download hình nền Anime Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou 4k Ultra full hd

Cốt truyện của Armed Girl’s Machiavellism

Fudo Nomura là một chàng trai trẻ vừa bị đuổi khỏi trường trung học cũ do một cuộc ẩu đả bạo lực lớn. Anh ấy muốn một cuộc sống bình thường, nhưng ngôi trường mới mà anh ấy chuyển đến là Học viện cộng sinh tư nhân Aichi, nơi các học sinh nữ đã đàn áp các bạn nam một cách thô bạo kể từ khi trường trở thành trường chung. Một nhóm cảnh vệ gồm năm thành viên được gọi là “Năm thanh kiếm tối cao” do Rin Onigawara lãnh đạo đã giữ Nomura bằng mũi kiếm để thừa nhận các quy tắc hoặc rời khỏi trường. Tại thời điểm này, Nomura thách thức Năm thanh kiếm tối cao vì quyền lợi của riêng mình và chứng minh đạo đức thực sự bất chấp thế lực tàn bạo.

Dưới đây là hình ảnh và nền hoạt hình (Anime)  Armed Girl’s Machiavellism 4k Ultra full hd đẹp:

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *