Bộ hình nền hình nền chú lạc đà cừu Alpaca dễ thương cho máy tính

Tải – Download miễn phí bộ ảnh hình nền chú lạc đà cừu Alpaca dễ thương, full HD cho máy tính, laptop, macbook được  chọn lọc.

Lạc đà Alpaca hay lạc đà cừu (danh pháp hai phần: Vicugna pacos) là một loài động vật được thuần hóa thuộc họ Lạc đà Nam Mỹ. Alpaca có vẻ bề ngoài gần giống một con llama nhỏ. Có hai giống loài alpaca: alpaca Suri và alpaca Huacaya. Alpaca sống theo đàn, chúng kiếm ăn ở dãy núi cao Andes, phía nam Peru, Ecuador và ở phía bắc Chile ở độ cao từ 3.500m đến 5.000m.

Alpaca nhỏ hơn llama nhiều và không giống như llama, chúng không được dùng để thồ hàng mà là loài cung cấp lông. Lông alpaca, rất giống với len, được sử dụng để làm các sản phẩm đan, dệt. Những sản phẩm này bao gồm mềm, áo khoác, nón, găng tay, khăn choàng và các sản phẩm đa dạng khác.Các sợi lông này có nhiều màu sắc tự nhiên tùy vùng mà alpaca sinh sống như 52 màu ở Peru, 12 màu ở Úc và 16 màu ở Mĩ.

Trong ngành công nghiệp vải, “alpaca” chủ yếu được hiểu là lông của loài Alpaca của Peru, nhưng khi xét nghĩa rộng hơn thì nó có thể được hiểu là một dạng vải ban đầu được làm từ lông của alpaca, nhưng giờ thường được làm bằng sợi vải tương tự, ví dụ như mohair, lông cừu Iceland, hoặc những loại lông cừu cao cấp hơn. Trong thương mại tồn tại một sự phân biệt giữa alpaca và một số kiểu vải lông dê và luster. Một con alpaca trưởng thành thường cao 81–99 xentimét (32–39 in) tính tới vai và thường nặng 48–84 kilôgam (106–185 lb). 

Alpaca được thuần dưỡng từ hàng ngàn năm trước. Người Moche ở phía bắc Peru thường sử dụng hình ảnh alpaca trong các tác phẩm nghệ thuật của họ.[4] Hiện nay, chưa có dấu tích của alpaca hoang dã. Alpaca nhỏ hơn các loài lạc đà khác. Cùng với lạc đà và llama, alpaca cùng thuộc họ lạc đà. Trong tất cả các loài lạc đà, thì alpaca là loài có giá trị nhất vì lông của chúng mịn, chắc và ấm áp. Alpaca quá nhỏ để làm một con vật thồ hàng. Thay vào đó chúng được nuôi để cho thịt và lông. Thịt alpaca đã từng được người Nam Mỹ coi là loại thịt giàu dinh dưỡng. Do giá trị của chúng trên thị trường nên việc săn bắt trái phép alpaca đã trở thành một vấn nạn lớn.

Phun nước miếng. Không phải tất cả đều làm vậy nhưng chúng đều có khả năng này. “Phun nước miếng” có vẻ như là một sự nói giảm nói tránh, thường thì cuống họng chúng chỉ chứa không khí và một ít nước miếng, mặc dù chúng hay ợ những gì có trong dạ dày (thường là một hỗn hợp có cỏ màu xanh) lên và nhắm bắn chất nhầy nhụa này vào đối phương. Chúng chủ yếu phun nước miếng vào những con lạc đà khác, nhưng thỉnh thoảng chúng vẫn phun nước miếng vào con người.

Đối với alpaca, phun nước miếng gây ra hiện tượng “hôi miệng”. Mùi này do axit ở dạ dày và các thức ăn gây nên khi chúng đi qua đường miệng.

Xem thêm: Bộ ảnh hình nền cáo trắng – Cáo tuyết bắc cực đẹp nhất cho máy tính

Bộ hình nền hình nền chú lạc đà cừu Alpaca dễ thương cho máy tính

Hình nền lạc đà alpaca cho máy tính số 1

Hình nền lạc đà alpaca cho máy tính số 2

Hình nền lạc đà alpaca cho máy tính số 3

Hình nền lạc đà alpaca cho máy tính số 4

Hình nền lạc đà alpaca cho máy tính số 5

Hình nền lạc đà alpaca cho máy tính số 6

Hình nền lạc đà alpaca cho máy tính số 7

Hình nền lạc đà alpaca cho máy tính số 8

Hình nền lạc đà alpaca cho máy tính số 9

Hình nền lạc đà alpaca cho máy tính số 10

Hình nền lạc đà alpaca cho máy tính số 11

Hình nền lạc đà alpaca cho máy tính số 12

Hình nền lạc đà alpaca cho máy tính số 13

Hình nền lạc đà alpaca cho máy tính số 14

Hình nền lạc đà alpaca cho máy tính số 15

Hình nền lạc đà alpaca cho máy tính số 16

Hình nền lạc đà alpaca cho máy tính số 17

Hình nền lạc đà alpaca cho máy tính số 18

Hình nền lạc đà alpaca cho máy tính số 19

Hình nền lạc đà alpaca cho máy tính số 20

Hình nền lạc đà alpaca cho máy tính số 21

Hình nền lạc đà alpaca cho máy tính số 22

Hình nền lạc đà alpaca cho máy tính số 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *