Bộ hình nền con rồng đẹp và ấn tượng nhất cho điện thoại Oppo K9

Tải – Download và sử dụng miễn phí bộ ảnh hình nền con rồng đẹp và ấn tượng nhất cho điện thoại Oppo K9 được Tainguyen24h tổng hợp và chọn lọc.

Rồng hay còn gọi là Long (tiếng Trung giản thể: 龙; tiếng Trung phồn thể 龍) là một loài vật xuất hiện trong thần thoại phương Đông và phương Tây. Trong kinh Phật, Rồng là một trong tám bộ Thiên Long, cả phương Đông và phương Tây, hình ảnh loài rồng đều được biểu thị cho loài linh vật huyền thoại có sức mạnh phi thường. Nhưng ở phương Tây cũng có nhiều người cho rằng, Rồng chỉ đơn thuần là loài Khủng Long có thực, chứ không có nghĩa là linh vật giả tưởng. Rồng ở các nước châu Á có nhiều khác biệt với rồng ở các nước châu Âu và châu Mỹ. Trên thực tế, một số loài sinh vật cũng được gọi cho cái tên “rồng” dù chúng chỉ là loài bò sát như loài Rồng Komodo. Về khía cạnh sinh học, theo hình dáng và cách sinh sống thì đó có thể đây là những con khủng long của thời kỳ tiền sử còn sót lại, là loài thằn lằn khổng lồ sống trong hang động, vùng biển hay các thung lũng, cánh rừng mà con người ít đặt chân đến, rồng có thể xuất phát từ một loài sinh vật có thật rồi trí tưởng tượng của loài người tô vẽ thêm nhưng cũng có thể chỉ là sản phẩm thuần túy của trí tưởng tượng khi người ta trực tiếp đối diện với sức mạnh siêu nhiên trong tự nhiên như bão tố, núi lửa phun trào, động đất, lũ lụt và họ đã gán ghép hiện tượng thiên nhiên này với hình ảnh các con Rồng nổi giận.

Theo một số nước Á Đông rồng cơ bản có bốn loại mang 4 sức mạnh của thiên nhiên là 4 yếu tố tạo nên vũ trụ: Gió, Lửa, Đất và Nước. Từ bốn loại chính này mà người ta tưởng tượng ra nhiều loại rồng khác nhau.

Xem thêm: Bộ ảnh hình nền con đường mùa thu đẹp và lãng mạn cho điện thoại Oppo K9

Bộ hình nền con rồng đẹp và ấn tượng nhất cho điện thoại Oppo K9

hình nền rồng 1

hình nền rồng 2

hình nền rồng 3

hình nền rồng 5

hình nền rồng 4

hình nền rồng 6

hình nền rồng 7

hình nền rồng 8

hình nền rồng 9

hình nền rồng 10

hình nền rồng 11

hình nền rồng 12

hình nền rồng 13

hình nền rồng 14

hình nền rồng 15

hình nền rồng 16

hình nền rồng 17

hình nền rồng 18

hình nền rồng 19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *