Bộ ảnh hình nền cáo trắng – Cáo tuyết bắc cực đẹp nhất cho máy tính

Tải – Download miễn phí bộ ảnh hình nền cáo trắng – Cáo tuyết bắc cực dễ thương cho máy tính, laptop, macbook được chọn lọc.

Sói Bắc Cực (Canis lupus arctos) hay Sói trắng là một phân loài của sói xám (Canis lupus). Sói Bắc cực sinh sống ở vùng Bắc Canada, Alaska và vùng duyên hải phía Bắc của Greenland.

Sói Bắc Cực sinh sống ở vùng Quần đảo Bắc Cực Canada, một phần Alaska và khu vực Greenland nằm ở phía Bắc của vĩ tuyến 70 (một số ý kiến xếp các quần thể sống ở Greenland thành một phân loài riêng là sói Greenland, C. l. orion). Nơi ở của sói Bắc Cực là các hang hốc tự nhiên được chúng đào thêm thành hai ngăn, một nơi chứa thức ăn và một nơi làm chỗ ngủ cho các con non. Chó sói Bắc Cực là phân loài sói duy nhất phổ biến trên toàn bộ khu vực sống của chúng và cũng là loài duy nhất hiện nay chưa nằm trong tình trạng bị đe dọa, nguyên do là nơi ở lạnh lẽo và khắc nghiệt khiến chúng an toàn trước các mối đe dọa từ con người.

Nơi ở của sói Bắc Cực có điều kiện tự nhiên cực kì khắc nghiệt và cách rất xa nhau; hiện nay có rất ít các nhà khoa học dám tới những khu vực đó nghiên cứu trong điều kiện mùa đông rất dài và tăm tối – thậm chí cộng đồng người bản địa Inuit cũng sinh sống ở phía Nam khu vực của sói Bắc Cực. Chính vì thế mà đời sống của loài sói này vẫn còn hàm chứa nhiều điều bí ẩn.

Sói Bắc Cực có thể chịu đựng được khí hậu khắc nghiệt của vùng cực. Chúng có thể sống sót trong điều kiện nhiệt độ dưới không trong nhiều năm liền, trong điều kiện hoàn toàn tăm tối trong 5 tháng, và có thể nhịn đói trong nhiều tuần. Chó sói Bắc Cực thường di chuyển theo từng bầy từ 2-20 cá thể. Chúng sống trong các nhóm gia đình nhỏ: một cặp chó cha-mẹ (con đực và con cái alpha) cùng với đàn con. Cả cha lẫn mẹ đều cùng đi kiếm ăn và cùng chăm con. Khi đủ lớn, các con non rời gia đình sống tự lập đồng thời tìm kiếm lãnh thổ cho riêng mình. Chúng sống đơn độc và né tránh các con sói khác cho đến khi chúng có thể tìm bạn tình và giao phối. Khi tìm được một vùng lãnh thổ ưng ý, sói Bắc Cực đánh dấu “phạm vi ảnh hưởng” bằng mùi của mình và sau đó chiêu dụ các con sói đơn độc khác vào sống chung trong lãnh thổ. Khi một con cái trong bầy mang thai, chúng rời bầy để đi tìm nơi đào hang và sinh con. Nếu như bề mặt băng quá cứng thì sói mẹ sẽ tìm một cái hang trống để không phải mất công đào.

Xem thêm: Bộ ảnh hình nền đoàn tàu rời bến đẹp nhất cho điện thoại Iphone 11

Bộ ảnh hình nền cáo trắng – Cáo tuyết bắc cực đẹp nhất cho máy tính

Hình nền sói tuyết bắc cực cho máy tính số 1

Hình nền sói tuyết bắc cực cho máy tính số 2

Hình nền sói tuyết bắc cực cho máy tính số 3

Hình nền sói tuyết bắc cực cho máy tính số 4

Hình nền sói tuyết bắc cực cho máy tính số 5

Hình nền sói tuyết bắc cực cho máy tính số 6

Hình nền sói tuyết bắc cực cho máy tính số 7

Hình nền sói tuyết bắc cực cho máy tính số 8

Hình nền sói tuyết bắc cực cho máy tính số 9

Hình nền sói tuyết bắc cực cho máy tính số 10

Hình nền sói tuyết bắc cực cho máy tính số 11

Hình nền sói tuyết bắc cực cho máy tính số 12

Hình nền sói tuyết bắc cực cho máy tính số 13

Hình nền sói tuyết bắc cực cho máy tính số 14

Hình nền sói tuyết bắc cực cho máy tính số 15

Hình nền sói tuyết bắc cực cho máy tính số 16

Hình nền sói tuyết bắc cực cho máy tính số 17

Hình nền sói tuyết bắc cực cho máy tính số 18

Hình nền sói tuyết bắc cực cho máy tính số 19

Hình nền sói tuyết bắc cực cho máy tính số 20

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *