Bộ ảnh hình nền con lạc đà trên sa mạc cát đẹp nhất cho máy tính

Tải – Download miễn phí bộ ảnh hình nền con lạc đà trên sa mạc cát đẹp và dễ thương nhất, kích thước 1920×1080 cho máy tính, laptop, macbook tại Tainguyen24h.

Lạc đà là tên gọi để chỉ một trong hai loài động vật guốc chẵn lớn trong chi Camelus, là Lạc đà một bướu và Lạc đà hai bướu. Cả hai loài này có nguồn gốc từ các vùng sa mạc của châu Á và Bắc Phi. Đây là loài động vật lớn nhất sống được trên sa mạc và các vùng khô cằn thiếu nước uống.

Trong một số ngôn ngữ thì lạc đà có nguồn gốc từ kamelos trong tiếng Hy Lạp, mà chính nó lại có nguồn gốc từ gamal trong tiếng Hebrew.

Thuật ngữ lạc đà cũng được sử dụng rộng rãi hơn, để miêu tả một trong sáu loài động vật tương tự như lạc đà trong họ Camelidae: hai trong số đó là lạc đà thực sự, và bốn là các động vật giống như lạc đà ở Nam Mỹ: llama (lạc đà không bướu), alpaca, lạc đà Guanaco và vicuna. Để có cái nhìn tổng quan hơn về họ lạc đà, xem Họ lạc đà. Để có thêm chi tiết về hai loài lạc đà thực sự, xem Lạc đà một bướu và Lạc đà hai bướu.

Tuổi thọ trung bình của lạc đà từ 45 đến 50 năm. Một con lạc đà trưởng thành cao 1,85m đến bướu ở vai và 2,15m ở bướu. Lạc đà có thể chạy 65 km/h ở vùng có cây bụi ngắn và duy trì tốc độ lên đến 65 km/h. Lạc đà 2 bướu nặng 300 đến 1000 kg và lạc đà một bướu nặng 300 đến 600 kg.

Lạc đà chịu được sự khắc nghiệt của sa mạc vì chúng có lớp lông bờm để bảo vệ khỏi cái nóng và cái lạnh trong lúc trời nắng hoặc vào ban đêm trên sa mạc. Bàn chân chúng có những chiếc móng to kềnh giúp nó đi vững trên con đường gồ ghề sỏi đá hoặc trên lớp cát mềm. Quan trọng hơn là chúng biết cách giữ nước trong cơ thể.

Lạc đà không chảy mồ hôi và cũng mất rất ít nước trong quá trình bài tiết. Ngay cả chất lỏng ở mũi cũng được giữ lại thông qua một khe xuống miệng. Lạc đà có thể đi trong một thời gian dài trên sa mạc, khi đó trọng lượng của nó sẽ giảm đi khoảng 40%. Nhưng chủ yếu nó sống được trên sa mạc lâu là nhờ cái bướu.

Lạc đà được biết đến nhiều nhất nhờ các bướu của chúng. Các bướu này không chứa nước như đa số người tin tưởng. Các bướu này là các nguồn dự trữ các mô mỡ, trong khi nước được lưu trữ trong máu của chúng. Điều này cho phép chúng sống được nhiều ngày mà không có thức ăn và nước uống. Mỡ lạc đà sử dụng khi khan hiếm lương thực. Bướu lúc đó sẽ co lại và mềm đi. Đến khi có nước, nó có thể uống được liền một hơi 57l nước để bù lại phần chất lỏng bị mất. Không giống như các động vật có vú khác, hồng cầu của chúng là hình bầu dục chứ không phải hình tròn. Điều này tạo điều kiện cho dòng chảy của các tế bào hồng cầu trong quá trình mất nước.[16] và làm cho chúng tốt hơn trong việc chống lại dao động thẩm thấu cao thẩm thấu mà không bị vỡ khi uống một lượng lớn nước: một con lạc đà có cân nặng 600 kg (1.300 lb) có thể uống 200 L (53 gal Mỹ) nước trong 3 phút.

Xem thêm: Tải miễn phí hình nền chó Akita Inu đẹp, dễ thương cho máy tính

Bộ ảnh hình nền con lạc đà trên sa mạc cát đẹp nhất cho máy tính

Hình nền lạc đà cho máy tính số 1

Hình nền lạc đà cho máy tính số 2

Hình nền lạc đà cho máy tính số 3

Hình nền lạc đà cho máy tính số 4

Hình nền lạc đà cho máy tính số 5

Hình nền lạc đà cho máy tính số 6

Hình nền lạc đà cho máy tính số 7

Hình nền lạc đà cho máy tính số 8

Hình nền lạc đà cho máy tính số 9

Hình nền lạc đà cho máy tính số 10

Hình nền lạc đà cho máy tính số 11

Hình nền lạc đà cho máy tính số 12

Hình nền lạc đà cho máy tính số 13

Hình nền lạc đà cho máy tính số 14

Hình nền lạc đà cho máy tính số 15

Hình nền lạc đà cho máy tính số 16

Hình nền lạc đà cho máy tính số 17

Hình nền lạc đà cho máy tính số 18

Hình nền lạc đà cho máy tính số 19

Hình nền lạc đà cho máy tính số 20

Hình nền lạc đà cho máy tính số 21

Hình nền lạc đà cho máy tính số 22

Hình nền lạc đà cho máy tính số 23

Hình nền lạc đà cho máy tính số 24

Xem thêm: Bộ ảnh hình nền chó ngao Ý – Cane Corso đẹp nhất cho máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *