Tổng hợp hình nền Halloween đẹp nhất cho điện thoại OPPO A15S

Blog chia sẻ bộ hình nền halloween ngày lễ hóa trang cực đẹp để bạn thỏa sức lựa chọn cho điện thoại oppo, samsung, iphone, xiaomi, huawei,… Tải – Download miễn phí bộ ảnh hình nền ngày lễ Halloween đẹp nhất cho điện thoại OPPO A15S được Tainguyen24h tổng hợp và chọn lọc.

Halloween (viết rút gọn từ “All Hallows’ Evening”) là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm, vào buổi tối trước Lễ Các Thánh trong Kitô giáo Tây phương. Đây là ngày bắt đầu Tam nhật Các Thánh (Allhallowtide) – khoảng thời gian trong năm phụng vụ dành để tưởng nhớ những người đã chết, gồm các vị thánh, các vị tử đạo và tất cả các tín hữu trung kiên đã qua đời. Trọng tâm theo truyền thống của Halloween xoay quanh chủ đề sử dụng “sự hài hước và chế giễu để đối đầu với quyền lực của cái chết”.

Cách nhìn phổ biến cho rằng nhiều truyền thống của Halloween bắt nguồn từ các lễ hội thu hoạch của người Celt mà có thể mang nguồn gốc ngoại giáo, đặc biệt là lễ hội Samhain của người Gael, và rằng lễ hội này đã được Giáo hội thời sơ khởi Kitô giáo hóa. Tuy nhiên, một số nhà hàn lâm cho thấy rằng Halloween phát triển độc lập với Samhain và chỉ có nguồn gốc Kitô giáo.

Xem thêm: Top hình nền hòn đá (stone) trên bãi biển đẹp điện thoại Oppo A92

Top hình nền Halloween đẹp nhất cho điện thoại OPPO A15S

hình nền halloween1

hình nền halloween2

hình nền halloween3

hình nền halloween4

hình nền halloween5

hình nền halloween6

hình nền halloween7

hình nền halloween8hình nền halloween9

hình nền halloween10

hình nền halloween11

hình nền halloween12

hình nền halloween13

hình nền halloween14

hình nền halloween15

hình nền halloween16

hình nền halloween20

hình nền halloween18

hình nền halloween19

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *