Tải + Download hình nền Anime Vocaloid 4k Ultra full hd

Đến với Tainguyen24h mọi người thỏa sức lựa chọn tải + download hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) Vocaloid 4k Ultra full hd đẹp về máy tính, laptop, macbook, facebook, twitter, zalo,… miễn phí.

Vậy Vocaloid là gì?

Vocaloid (ボーカロイド Bōkaroido?) là một phần mềm tổng hợp giọng hát được phát triển bởi công ty Yamaha. Ban đầu nó chỉ là một dự án nghiên cứu chung do Kenmochi Hideki phát triển ở Đại học Pompeu Fabra tại Barcelona, Tây Ban Nha vào năm 2000, nhưng không hoàn thiện. Hiện nay Vocaloid có tới 6 phiên bản khác nhau được cải tiến đáng kể.

Phần mềm này cho phép người dùng tổng hợp giọng hát bằng cách gõ lời bài hát và giai điệu. Nó là một công nghệ tổng hợp giọng hát được ghi âm bởi các diễn viên lồng tiếng hay ca sĩ ở ngoài đời. Để tạo một bài hát, người dùng phải nhập giai điệu và lời bài hát. Phổ biến là giao diện loại piano cuộn được sử dụng để nhập giai điệu và lời bài hát vào mỗi nốt. Phần mềm có thể thay đổi trọng âm của cách phát âm, thêm hiệu ứng như rung hoặc thay đổi âm điệu của giọng nói như cao hay thấp.

Xem thêm: Tải + Download hình nền tâm trạng Anime Danbo 4k Ultra full hd

Dưới đây là hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) Vocaloid 4k Ultra full hd đẹp:

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *