Tải + Download hình nền tâm trạng Anime Danbo 4k Ultra full hd

Đến với Tainguyen24h mọi người thỏa sức lựa chọn tải + download hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) tâm trạng Danbo 4k Ultra full hd đẹp về máy tính, laptop, macbook, facebook, twitter, zalo,… miễn phí.

Vậy Danbo là gì?

Danbo (ダンボー, Danbō , “cardboard”) là một nhân vật robot hộp các tông hư cấu trong bộ truyện tranh Yotsuba&! . Trong bản dịch tiếng Anh của manga ADV Manga , tên Cardbo đã được sử dụng, nhưng tên này đã được khôi phục thành Danbo trong bản dịch tiếng Anh của Yen Press được phát hành sau đó . Trên thực tế, Danbo chỉ là Miura Hasasaka, bạn của Ena, hàng xóm của nhân vật chính Yotsuba , bên trong bộ trang phục làm bằng bìa cứng. Danbo sau đó được chọn làm meme trên Internet và truyền cảm hứng cho nhiều thiết bị điện tử khác nhau.

Xem thêm: Tải + Download hình nền Anime Belle 4k Ultra full hd

Nguồn gốc của Danbo

Miura đã tạo ra bộ trang phục từ hộp các tông như một dự án học tập trong tập 5 của bộ truyện. Nhân vật chính 5 tuổi Yotsuba tin rằng đó là một robot thực sự. Danbo cũng được nhìn thấy trong tập 10, khi Yotsuba đến thăm căn hộ của Miura trong một khu chung cư (Yotsuba nghĩ đó là một lâu đài ), Yotsuba tìm thấy phần đầu của bộ trang phục.

Dưới đây là hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) tâm trạng Danbo 4k Ultra full hd đẹp:

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *