Tải + Download hình nền Anime Bankai 4k Ultra full hd

Đến với Tainguyen24h mọi người thỏa sức lựa chọn tải + download hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) Bankai 4k Ultra full hd đẹp về máy tính, laptop, macbook, facebook, twitter, zalo,… miễn phí.

BANKAI TRONG BLEACH LÀ GÌ?

Trong Bleach, Bankai là một kỹ thuật kiếm tiên tiến cho phép nhân vật giải phóng toàn bộ sức mạnh của Zanpakuto (kiếm) của họ để đạt được những khả năng và sức mạnh đặc biệt.

Để đạt được hình dạng Bankai, một Shinigami phải có khả năng hiện thực hóa và khuất phục linh hồn của Zanpakutō của họ. Điều này thường mất 10 năm hoặc hơn để đạt được.

Bankai thường mạnh hơn từ 5 đến 10 lần so với dạng Shikai của Zanpakutō. Những người đạt được Bankai đóng những vai trò đáng chú ý trong lịch sử của Soul Society, nhưng cũng có những nhược điểm.

Nếu Bankai bị hỏng, nó thường không thể khôi phục được và việc Bankai biến mất mà không có sự cho phép của người dùng có thể cho thấy người dùng sắp chết nếu không được xử lý ngay lập tức. Ngoài ra, hình thức và sức mạnh của Bankai phụ thuộc vào mức độ Zanpakutō nhận ra người dùng.

Xem thêm: Tải + Download hình nền Anime Backpack 4k Ultra full hd

Ý NGHĨA CỦA BANKAI TRONG TIẾNG NHẬT

Trong tiếng Nhật, từ “Bankai” được viết là “”. Phần đầu tiên “” là một biểu tượng có thể được đọc là “Manji” trong tiếng Nhật, và là một biểu tượng Phật giáo đại diện cho sự hòa hợp, hòa bình và cuộc sống.

Phần thứ hai “” “được đọc là” kai “và có nghĩa là” phát hành “hoặc” mở khóa “. Cùng nhau, hai phần tạo thành từ “Bankai”, trong đó đề cập đến kỹ thuật kiếm tiên tiến trong bộ anime và truyện tranh “Bleach”.

“Bankai” có thể được dịch từ Nhật Bản là “Bản phát hành cuối cùng” hoặc “Giải phóng toàn bộ”. Đó là một kỹ thuật chỉ có thể được thực hiện bởi những người có thể làm chủ hoàn toàn Zanpakuto của họ và mở khóa tiềm năng thực sự của họ. Nó được coi là khả năng tiên tiến nhất mà Shinigami có thể có trong Bleach.

Chữ tượng hình [解] cũng truyền đạt ý tưởng về giải pháp, giải thích, diễn giải, phản ứng với vấn đề, do đó thể hiện Bankai như một đòn có khả năng giải quyết bất kỳ rào cản nào.

Dưới đây là hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) Bankai 4k Ultra full hd đẹp:

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *