Tải + Download hình nền Anime Backpack 4k Ultra full hd

Đến với Tainguyen24h mọi người thỏa sức lựa chọn tải + download hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) Backpack –  Ba Lô 4k Ultra full hd đẹp về máy tính, laptop, macbook, facebook, twitter, zalo,… miễn phí.

Vậy Backpack –  Ba Lô là gì?

Ba lô (tiếng Anh: Backpack, knapsack, schoolbag, rucksack, rucksac, pack, sackpack, booksack, bookbag hoặc backsack) bắt nguồn từ tiếng Pháp: ballot là một loại túi đựng bằng vải có hai dây vắt qua vai để đeo trên lưng, ngoài ra còn có những trường hợp ngoại lệ. Những loại ba lô nhẹ đôi khi chỉ có một dây đeo chéo vai.

Những người đi bộ đường dài và học sinh thường sử dụng balo, cũng như sự ưa thích hơn đối với túi xách khi cần mang vác nặng hoặc mang theo bất kỳ loại thiết bị nào, vì khả năng hạn chế để mang vác nặng trong thời gian dài trong tay.

Ba lô lớn có thể sử dụng để mang tải hơn 10 kilôgam (22 lb), cũng như ba lô thể thao nhỏ hơn (ví dụ: chạy bộ, đạp xe, đi bộ đường dài và đựng nước), thường giảm tải phần lớn nhất (lên đến khoảng 90%) trọng lượng của chúng lên đai hông có đệm, để lại dây đeo vai chủ yếu để ổn định tải trọng. Điều này giúp cải thiện khả năng mang vác vật nặng, vì hông khỏe hơn vai, đồng thời cũng tăng sự nhanh nhẹn và thăng bằng, vì vật nặng di chuyển gần tâm khối lượng của chính người đeo.

Xem thêm: Tải + Download hình nền Anime Baby Steps 4k Ultra full hd

Thuật ngữ Backpack

Từ backpack tại Hoa Kỳ bắt nguồn từ thập niên 1910. Moneybag và packsack là từ đã được sử dụng trước đây và hiện nay chủ yếu xuất hiện dưới dạng phương ngữ.

Từ rucksack là một từ mượn của tiếng Đức, chủ yếu được sử dụng ở Anh, Mỹ và các lực lượng quân sự phương Tây khác. Trong tiếng Đức Trung Cao ruck(e) có nghĩa là “lưng” (dorsum), dẫn đến từ ruggsack trong tiếng Thượng Đức. Trong tiếng Đức hiện đại, từ “der Rucksack” thường được sử dụng. Rucksack là từ cùng nguồn gốc với rygsæk của Đan Mạch, ryggsekk của Na Uy, rugzak của Hà Lan, rugsak của Afrikaans, ryggsäck của Thụy Điển, và рюкзак (rjukzak) của Nga.

Từ knapsack là tên thông thường của rucksack hoặc backpack cho đến giữa thế kỷ 20, thường được sử dụng ở Canada.

Các tên thay thế bao gồm haversack từ tiếng Đức Hafersack có nghĩa là “bao yến mạch”(oat sack) (mô tả chính xác hơn là một chiếc túi vải nhỏ có quai đeo qua một bên vai và ban đầu được gọi là túi yến mạch dùng để mang thức ăn cho ngựa), Kraxe (một chiếc ba lô của Đức có khung cứng), và bergen (một chiếc ba lô chịu được trọng lượng lớn, từ một thiết kế của Quân đội Anh trong Chiến tranh thế giới thứ hai). Trên thực tế, người Anh thường gọi ba lô kiểu Alpine là “ba lô Bergen”, có thể là từ tên của người tạo ra chúng, tiếng Na Uy là Ole F. Bergan, kết hợp với tên thành phố Bergen của Na Uy.

Ba lô thường có thể được gọi đơn giản là “gói”, đặc biệt là trong bối cảnh ngoài trời; mặc dù đôi khi mơ hồ so với các loại túi khác như túi yên ngựa và túi vải thô, ngữ cảnh nói chung là đủ để nhận dạng. Chúng cũng được sử dụng trong các hoạt động giải trí và từ lâu đã được sử dụng để chở dụng cụ thể thao và các vật liệu khác.

Rất lâu trước khi các thuật ngữ khác nhau của nó bắt đầu xuất hiện trên báo in, bằng chứng về những chiếc ba lô thời kỳ đầu rất khan hiếm. Một ứng cử viên cho vị trí sớm nhất đã được tìm thấy chính là xác ướp của Ötzi vào năm 3300 trước Công nguyên.

Dưới đây là hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) Backpack –  Ba Lô 4k Ultra full hd đẹp:

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *