Tải + Download hình nền Anime BanG Dream! 4k Ultra full hd

Đến với Tainguyen24h mọi người thỏa sức lựa chọn tải + download hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) BanG Dream! 4k Ultra full hd đẹp về máy tính, laptop, macbook, facebook, twitter, zalo,… miễn phí.

Vậy BanG Dream! là gì?

BanG Dream!,[a] còn được biết với tên Bandori (Nhật: バンドリ Hepburn: Bandori?) là một dự án âm nhạc đa phương tiện do công ty giải trí Nhật Bản Bushiroad, Kidani Takaaki đạo diễn và Nakamura Kō chấp bút phần kịch bản. Câu chuyện xoay quanh sự nghiệp âm nhạc của một ban nhạc toàn nữ, với mỗi thành viên ban nhạc là các diễn viên lồng tiếng nhập vai vào nhân vật và chơi cùng nhạc cụ tương ứng.

Dự án bắt đầu với manga đầu tiên BanG_Dream! Star Beat, tổng cộng đến nay có năm bộ manga. Kèm theo đó một light novel được xuất bản vào năm 2016. Cho đến đầu năm 2017, bản anime gồm ba mùa tính đến năm 2020 phát sóng trên truyền hình, ngoài ra anime còn có hai phần phim dài công chiếu với ba phần spin-off. Tháng 3 cùng năm, dự án cho ra một trò chơi điện tử tên BanG Dream! Girls Band Party! dành cho điện thoại di động, mở rộng ra là những CD nhạc, buổi hòa nhạc về sau. Ban nhạc đầu tiên tên Poppin’Party, được thành lập vào năm 2015, kèm theo đó là những ban nhạc ra mắt vào 2017 gồm: Afterglow, Pastel*Palettes, Roselia và Hello, Happy World!. Cuối năm 2018, đánh dấu sự xuất hiện của ban nhạc mới “The Third”, mà sau này đổi tên thành “Raise A Suilen” và theo sau là ban thứ bảy “Morfonica” vào năm 2020.

Bản chuyển thể anime được sản xuất dựa trên các đại diện hư cấu của các ban nhạc, loạt phim đã được phát hành ba mùa, mỗi mùa bao gồm 13 tập. Mùa đầu tiên được sản xuất bởi Issen và Xebec, được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2017. Sanzigen là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ sản xuất cho mùa thứ hai và thứ ba, được phát sóng lần lượt vào mùa đông 2019 và 2020. Một bộ phim điện ảnh tập trung vào buổi hòa nhạc, BanG Dream! Film Live được phát hành vào năm 2019, sau đó, dự án đã phát hành bộ phim Film Live 2nd Stage vào năm 2021. Vào năm 2022, dự án đã ra mắt bộ phim BanG Dream! Poppin’Dream!

Dự án nhận được nhiều sự khen ngợi sau khi phát hành các buổi công diễn trực tiếp và trò chơi di động, tuy nhiên, bản chuyển thể anime nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà chuyên môn. Vào năm 2018, nhượng quyền thương mại mở rộng đã sáp nhập với một đối tác dựa trên nam giới, Argonavis. Sau đó, dự án được tách thành một thương hiệu độc lập, From Argonavis vào năm 2021.

Xem thêm: Tải + Download hình nền Anime Banana Fish 4k Ultra full hd

Nội dung của BanG Dream!

BanG Dream! theo chân Toyama Kasumi, một cô gái vui vẻ và đầy hoạt bát, là học sinh mới của trường trung học nữ sinh Hanasakigawa. Trong những tuần đầu tại trường, cô cố gắng tham gia nhiều câu lạc bộ trong nỗ lực tìm lại “Star Beat” (Giai điệu của vì sao), một cảm giác “lấp lánh, thót tim” cho cô khi nhìn lên những vì sao trên bầu trời đêm thời còn trẻ nhỏ.

Ngày nọ, khi đi học về, cô tìm thấy những miếng dán hình ngôi sao dẫn đến một hiệu cầm đồ cũ do cô bạn cùng lớp Ichigaya Arisa sở hữu. Tại đây, Kasumi tìm thấy một cây đàn guitar với những miếng dán lấp lánh đính trên đó. Cả hai người cùng đến một “live house” tên SPACE. Sau khi xem ban nhạc Green*Glitter biểu diễn tại đây, cô quyết thành lập một ban nhạc của riêng mình, bắt đầu với việc tuyển Arisa và ba người bạn cùng lớp, Yamabuki Sāya, Hanazono Tae và Ushigome Rimi tham gia cùng, dù ban đầu cả ba miễn cưỡng vì lý do cá nhân. Những sai sót lần đầu đã đưa năm người đã vượt rào cản và đồng ý thành lập ban nhạc “Poppin’Party”.

Trong năm đầu cao trung, Poppin’Party gặp gỡ và kết bạn với bốn nhóm nhạc nữ khác tại trường Hanasakigawa và trường Haneoka gần đó, mỗi người đều có những câu chuyện, tính cách riêng.

Dưới đây là hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) BanG Dream! 4k Ultra full hd đẹp:

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *