Tải + Download hình nền Anime Assassination Classroom 4k Ultra full hd

Đến với Tainguyen24h mọi người thỏa sức lựa chọn tải + download hình ảnh và nền hoạt hình (Anime)  Assassination Classroom – Phòng học ám sát 4k Ultra full hd đẹp về máy tính, laptop, macbook, facebook, twitter, zalo,… miễn phí.

Vậy  Assassination Classroom là gì?

Ansatsu Kyōshitsu (Nhật: 暗殺教室あんさつきょうしつ (Ám Sát Giáo Thất)? n.đ.: “Phòng học Ám sát”), còn được biết tới với tên tiếng Việt là Lớp học Ám sát, là một loạt manga Nhật Bản được sáng tác bởi tác giả Matsui Yūsei. Số đầu tiên của series này đăng trên tạp chí Weekly Shounen Jump của Nhật Bản vào tháng 7 năm 2012. Tác phẩm sớm trở nên nổi tiếng và tính tới tháng 7 năm 2016, 21 cuốn tankõbon đã được bán ra với khoảng 20 triệu bản. Nhà xuất bản Trẻ đã mua bản quyền và ấn hành bản dịch tiếng Việt của manga tại Việt Nam từ tháng 2 năm 2020, nhưng thay vì đặt tựa đề bằng tên tiếng Việt thì lại đặt bằng tên của bản tiếng Anh là Assassination Classroom.

Xem thêm: Tải + Download hình nền Anime Ascendance of a Bookworm 4k Ultra full hd

Nội dung của Assassination Classroom

Trái đất đang đối mặt với mối nguy là một sinh vật có hình dáng giống bạch tuộc, màu vàng có sức mạnh siêu phàm và đã phá hủy 70% mặt trăng, biến mặt trăng thành hình trăng khuyết mãi mãi. Sinh vật đấy tuyên bố rằng vào tháng 3 năm sau, Trái Đất cũng sẽ bị hắn phá hủy giống như mặt trăng, nhưng hắn đã cho nhân loại một cơ hội để thay đổi số phận. Hắn đề nghị được làm thầy giáo của lớp kém nhất trường trung học Kunugigaoka, lớp 3-E (năm 3 lớp E), và sẽ dạy các học sinh ấy không chỉ các môn học bình thường mà còn dạy nghệ thuật ám sát. Chính phủ Nhật Bản đồng ý (do không thể giết được hắn và cũng vì khi học hắn dạy học, các học sinh có thể giết hắn trong phạm vi gần) và đã treo mức giá 10 tỷ yên cho học sinh nào giết được sinh vật này và “Lớp học ám sát” được bắt đầu. Tuy nhiên, nhiệm vụ trên đã sớm trở thành bất khả thi, bởi vì sinh vật đấy không chỉ có các khả năng siêu phàm như tốc độ mach 20 Mach mà còn là thầy giáo tuyệt vời nhất mà lớp 3-E từng có được.

Dưới đây là hình ảnh và nền hoạt hình (Anime)  Assassination Classroom 4k Ultra full hd đẹp:

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *