Tải + Download hình nền Anime Another 4k Ultra full hd

Đến với Tainguyen24h mọi người thỏa sức lựa chọn tải + download hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) Another 4k Ultra full hd đẹp về máy tính, laptop, macbook, facebook, twitter, zalo,… miễn phí.

Vậy Another là gì?

Another (アナザー) là loạt tiểu thuyết thuộc thể loại kinh dị và huyền bí được viết bởi Ayatsuji Yukito và Kadokawa Shoten đã đăng trên tạp chí Yasai Jidai của mình từ tháng 8 năm 2006 đến tháng 5 năm 2009. Cốt truyện xoay quanh Sakakibara Kōichi, một nam sinh vừa chuyển đến trường trung học Yomiyama. Cậu đã gặp một cô gái bí ẩn tên Misaki Mei, người mà vì lý do nào đó mọi người xung quanh xem là không tồn tại. Kōichi bắt đầu nhận ra không khí kỳ lạ của lớp học mà cậu được chuyển đến mà mọi người đều tránh nói đến vì các học sinh trong lớp này luôn là nạn nhân của những tai nạn thảm khốc bắt đầu từ năm 1973 sau một tai nạn của một học sinh trong lớp, vì thế Kōichi và Mei bắt đầu tìm hiểu cũng như tìm cách ngăn chặn hiện tượng kỳ bí này trước khi đến lượt mình là nạn nhân.

Tiểu thuyết đã được chuyển thể thành các loại hình truyền thông khác như manga, anime cũng như phim do người đóng. Ayatsuji Yukito và Kiyohara Hiro đã thực hiện chuyển thể manga của tiểu thuyết và đăng trên tạp chí Young Ace của Kadokawa Shoten từ tháng 5 năm 2010 đến tháng 1 năm 2012. P.A. Works đã thực hiện chuyển thể anime của tiểu thuyết và phát sóng từ ngày 10 tháng 1 đến ngày 27 tháng 3 năm 2012 tại Nhật Bản. Một tập ngoại truyện có tựa Another: Episode S đã phát hành vào ngày 31 tháng 7 năm 2013.

Xem thêm: Tải + Download hình nền Anima Anohana 4k Ultra full hd

Sơ lược cốt truyện  Another

26 năm trước, tại lớp 9-3 (Do ở Nhật Bản, người ta tính từng cấp thì số năm học lại quay trở về con số 1) của trường sơ học Bắc Yomiyama, có 1 nam sinh tên Yomiyama Misaki (Do cách miêu tả được đồn về cậu nên nhiều người hiểu nhầm là nữ). Cậu rất nổi tiếng trong trường vì giỏi học hành, thể thao lẫn ngoại hình, lại là một học sinh rất tốt. Mọi người ai cũng yêu quý cậu. Rồi bỗng nhiên cậu ấy mất sau 1 vụ cháy nhà bất ngờ, cả gia đình cậu đều thiệt mạng. Không ai chấp nhận được sự thật này, mọi người đều cho rằng cậu ấy vẫn còn sống, tới buổi lễ tốt nghiệp, 1 chuyện kỳ lạ đã xảy ra, trong một bức ảnh kỉ niệm thì Misaki xuất hiện với gương mặt nhợt nhạt và nụ cười rất quái dị….Sau đó 1 năm khi Misaki chết thì cả lớp bị thiếu một bộ bàn ghế, mọi người nghĩ rằng đây chỉ là sự thiếu sót, đột nhiên bắt đầu có người chết, theo chu kì thì 1 tháng chết ít nhất 1 người. Khi về cuối năm thì một người đột nhiên biết mất một cách rất kì lạ và mọi người chẳng biết họ cả (trừ thủ thư là giáo viên chủ nhiệm lớp 9-3 năm 1973, vì sợ cái chết nên ra khỏi lớp 9-3). Mùa hè năm 1998, một học sinh tên Sakakibara Kouichi chuyển về lớp 9-3, sau một thời gian ngắn, cậu ấy bắt đầu tỏ ra nghi ngờ cái không khí bất thường ở lớp mình…

Dưới đây là hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) Another 4k Ultra full hd đẹp:

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *