Tải + Download hình nền Anime Ah! My Goddess 4k Ultra full hd

Đến với Tainguyen24h mọi người thỏa sức lựa chọn tải + download hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) Ah! My Goddess – Aa Megami-sama 4k Ultra full hd đẹp về máy tính, laptop, macbook, facebook, twitter, zalo,… miễn phí.

Vậy Aa Megami-sama là gì?

Aa Megami-sama (ああっ女神さまっ,Ā Megami-sama) là loạt manga dành cho seinen do Kōsuke Fujishima viết và vẽ minh họa. Phát hành đều đặn hàng tháng từ tháng 9 năm 1988 trên tạp chí Afternoon, các chương sau đó được nhà xuất bản Kodansha tập hợp lại thành các tankōbon, tính đến ngày 28 tháng 7 năm 2010 thì đã có 41 tập. Cậu truyện xoay quanh những mối quan hệ giữa cậu sinh viên Keiichi Morisato và tiên nữ Belldandy.

Do manga ngày càng nổi tiếng, nên AIC đã chuyển thể thành 5 tập OVA, phát hành từ ngày 02 tháng 2 năm 1993 đến ngày 17 tháng 5 năm 1994. AIC sau đó tiếp tục chuyển thể thành anime và phát sóng tại Nhật Bản trên kênh TBS từ ngày 06 tháng 1 đến ngày 07 tháng 7 năm 2005 với 24 tập và sau đó có thêm hai tập khi phát hành DVD. Bộ anime thứ hai có tên Aa Megami-sama: Sorezore no Tsubasa cũng phát sóng từ ngày 06 tháng 4 năm 2006 đến ngày 23 tháng 2 năm 2007 cũng với 24 tập. Hai tập ngoại truyện mang tên Aa Megami-sama: Tatakau Tsubasa phát sóng vào ngày 08 tháng 12 năm 2007 để chào mừng 20 năm loạt manga Aa Megami-sama ra mắt độc giả.

Xem thêm: Tải + Download hình nền Anime After… 4k Ultra full hd

Sơ lược cốt truyện Aa Megami-sama

Keiichi Morisato là một sinh viên năm thứ hai đại học, vô tình gọi đến Goddess Help Line. Nữ thần Belldandy hiện thân và nói với anh ta rằng cơ quan của cô đã nhận được yêu cầu từ anh ta và cô ấy được gửi đến để ban cho anh ta một điều ước duy nhất. Tin rằng đây là một trò đùa thực tế như trên sóng truyền hình, anh ước rằng cô sẽ ở lại với anh mãi mãi, và mong ước của anh được thực hiện.

Vì anh ta không thể sống với Belldandy trong ký túc xá chỉ dành cho nam giới, họ buộc phải tìm nhà ở thay thế, cuối cùng trú ẩn trong một ngôi chùa Phật giáo cũ. Họ được phép ở lại đó vô thời hạn sau khi vị sư trẻ sống ở đó quyết định hành hương đến Ấn Độ khi bị ấn tượng bởi sự tốt lành trong tâm của Belldandy. Cuộc sống của Keiichi với Belldandy trở nên sôi động hơn khi chị gái Urd và em gái của cô, Skuld cũng chuyển đến. Một loạt các cuộc phiêu lưu diễn ra khi mối quan hệ của anh với Belldandy tiến xa hơn.

Dưới đây là hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) Ah! My Goddess – Aa Megami-sama 4k Ultra full hd đẹp:

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *