Bộ ảnh hình nền hoa anh túc đẹp nhất cho điện thoại Xiaomi Mi 10T Pro

Tải – Download miễn phí bộ ảnh hình nền hoa anh túc đẹp nhất cho điện thoại Xiaomi Mi 10T Pro được Tainguyen24h tổng hợp và chọn lọc. Hoa anh túc phân bố đồng đều ở các vùng ôn đới và cận nhiệt đới. Phần lớn hoa này là dạng cây thân thảo, chỉ có số ít là thân bụi và thân gỗ.

Cây anh túc là biểu tượng của Morpheus – Thần giấc mơ của Hy Lạp. Morpheus sống trong một thế giới của riêng mình – Thế giới của giấc mơ, ảo giác. Ông ấy được sinh ra là để sống ở đó và cai trị các cõi mộng. Mẹ của ông là Nix – Nữ thần của màn đêm và tạo hóa đen tối, cha của ông là Hypnos – Người cai trị giấc ngủ. Tất cả đều chỉ vào khả năng gây mê (tạo ảo giác/làm thuốc phiện) mà người Trung Hoa đã phát hiện ở loài cây Anh Túc. Hoa anh túc tưởng niệm (tiếng Anh: Remembrance Poppy, đôi khi gọi tắt là poppy) thường là những bông hoa anh túc đỏ (anh túc ngô, ngu mỹ nhân) nhân tạo cách điệu mà ngày nay thế giới và đặc biệt là ở các quốc gia nói tiếng Anh dùng làm biểu tượng của sự tưởng nhớ các nạn nhân vô danh của chiến tranh, đặc biệt là những người lính chiến đã ngã gục trong 2 trận chiến tranh thế giới.

Việc sử dụng hoa anh túc đỏ (Papaver rhoeas) như một biểu tượng để kỷ niệm những nạn nhân chiến tranh bắt đầu vào năm 1920 trong các quốc gia nói tiếng Anh và ban đầu chỉ được dùng để tưởng niệm những liệt sĩ của chiến tranh thế giới thứ nhất, ngày nay, chúng được sử dụng chủ yếu ở Anh quốc và khắp Khối Thịnh vượng chung Anh để kỷ niệm những người tử trận trong tất cả các cuộc xung đột của họ kể từ năm 1914.

Xem thêm: Bộ ảnh thiệp kèm lời chúc sinh nhật hay nhất dành cho cô gái tháng 6

Bộ ảnh hình nền hoa anh túc đẹp nhất cho điện thoại Xiaomi Mi 10T Pro

hình hoa anh túc1

hình hoa anh túc2hình hoa anh túc3

hình hoa anh túc4

hình hoa anh túc5

hình hoa anh túc6

hình hoa anh túc7

hình hoa anh túc8

hình hoa anh túc9

hình hoa anh túc10

hình hoa anh túc11

hình hoa anh túc12

hình hoa anh túc13

hình hoa anh túc14

hình hoa anh túc15

hình hoa anh túc16

hình hoa anh túc17

hình hoa anh túc18

hình hoa anh túc19

hình hoa anh túc20

hình hoa anh túc21

hình hoa anh túc22

 

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *