Bộ ảnh hình nền cá sấu mõm ngắn đẹp nhất cho máy tính, laptop

Tải – Download miễn phí bộ ảnh hình nền con cá sấu mõm ngắn đẹp nhất dành cho máy tính PC, laptop, macbook được Tainguyen24h chọn lọc.

Chi Cá sấu mõm ngắn (tên khoa học Alligator) là một chi cá sấu trong họ Họ Cá sấu mõm ngắn (Alligatoridae). Hiện nay có hai loài vẫn còn tồn tại thuộc chi này là cá sấu mõm ngắn Mỹ (A. mississippiensis) và Cá sấu Dương Tử (A. sinensis). Chi này tồn tại từ cách đây 37 triệu năm trước. Trong số chúng, cá sấu mõm ngắn Mỹ được coi là nằm trong số những con cá sấu nguy hiểm, có thể tấn công và ăn thịt người.

Chi cá sấu này gồm những loài xuất hiện trên các bãi bồi vào thời Creta ở châu Âu, nơi đây chúng tồn tại cho đến Pliocene. Các loài cá sấu mõm ngắn thực sự ngày nay có 2 đại diện A. mississippiensis ở Đông Nam Hoa Kỳ, loài này dài đến 4.24 m và nặng 454.5 kg[3] và loài nhỏ hơn Alligator sinensis thuộc sông Dương Tử, Trung Quốc, loài này dài trung bình 1,5 m.

Trong hai loài còn tồn tại của chi alligator này thì cá sấu mõm ngắn Mỹ lớn hơn loài cá sấu alligator còn tồn tại, cá sấu Dương Tử. Chúng có thân dài 5–7 ft (1,5–2,1 m). Con đực trưởng thành dài trung bình 11,2 ft (3,4 m) còn con cái trưởng thành dài trung bình 2,5m đến 3,0 m. Con lớn có cân nặng từ 168 đến 800 lb (76 đến 363 kg), với một ngoại lệ cân nặng của con đực già vượt mức 14 ft (4,3 m) and 1.000 pound (450 kg). Con lớn nhất kỷ lục được bắt ở Louisiana đầu thập niên 1900 và dài 19 foot 2 inch (5,84 m) và nặng 2.200 lb (1.000 kg). Con lớn thứ nhì dài 17 feet 5 inch, từ Florida. Đuôi, chiếm một nửa tổng chiều dài của nó, được sử dụng chủ yếu để tạo lực đẩy khi bơi.

Những con cá sấu này khác nhau, sự khác nhau cơ bản giữa những con cá sấu thuộc họ Alligatoridae với các loài cá sấu thực sử chủ yếu là việc chúng có đầu rộng hơn và ngắn hơn, mõm cũng ngắn hơn và mập hơn. Đặc biệt là bộ răng của cá sấu mõm ngắn nằm gọn trong mõm khi ngậm miệng chứ không chìa lởm chởm ra ngoài như cá sấu thông thường. Cá sấu mõm ngắn thích nghi tốt với môi trường nước ngọt trong khi cá sấu thực thụ có thể sống được trong môi trường nước lợ. Nói chung, cá sấu thực thụ có xu hướng nguy hiểm hơn đối với con người hơn là những con cá sấu mõm ngắn. Một đặc điểm kỳ lạ mới được phát hiện ở cả hai chi cá sấu caiman và cá sấu mõm ngắn Mỹ là chúng đều ăn lá và trái cây ngoài chế độ ăn uống bình thường của chúng là cá và thịt.

Xem thêm: Bộ ảnh hình nền con bò rừng Bison đẹp nhất cho máy tính, laptop

Bộ ảnh hình nền cá sấu mõm ngắn đẹp nhất cho máy tính, laptop

Hình nền cá sấu mõm ngắn cho máy tính số 1

Hình nền cá sấu mõm ngắn cho máy tính số 2

Hình nền cá sấu mõm ngắn cho máy tính số 3

Hình nền cá sấu mõm ngắn cho máy tính số 4

Hình nền cá sấu mõm ngắn cho máy tính số 5

Hình nền cá sấu mõm ngắn cho máy tính số 6

Hình nền cá sấu mõm ngắn cho máy tính số 7

Hình nền cá sấu mõm ngắn cho máy tính số 8

Hình nền cá sấu mõm ngắn cho máy tính số 9

Hình nền cá sấu mõm ngắn cho máy tính số 10

Hình nền cá sấu mõm ngắn cho máy tính số 11

Hình nền cá sấu mõm ngắn cho máy tính số 12

Hình nền cá sấu mõm ngắn cho máy tính số 13

Hình nền cá sấu mõm ngắn cho máy tính số 14

Hình nền cá sấu mõm ngắn cho máy tính số 15

Hình nền cá sấu mõm ngắn cho máy tính số 16

Hình nền cá sấu mõm ngắn cho máy tính số 17

Hình nền cá sấu mõm ngắn cho máy tính số 18

Hình nền cá sấu mõm ngắn cho máy tính số 19

Hình nền cá sấu mõm ngắn cho máy tính số 20

Hình nền cá sấu mõm ngắn cho máy tính số 21

Hình nền cá sấu mõm ngắn cho máy tính số 22

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *