Bộ ảnh hình nền chú mèo Bengal đốm hoa đẹp, dễ thương cho máy tính

Tải – Download miễn phí bộ ảnh hình nềnchú mèo Bengal đốm hoa đẹp, dễ thương cho máy tính, laptop, macbook được chọn lọc.

Mèo Bengal là một giống mèo nhà được phát triển sao cho giống những loài họ mèo rừng như báo hoa mai, mèo gấm ocelots, mèo đốm margays và báo gấm. Mèo bengal được hình thành qua phương pháp chọn lọc giống lai giữa Mèo báo châu Á, Prionailurus bengalensis bengalensis, và mèo nhà, backcrossed to domestic cats, với mục tiêu tạo ra một giống mèo cá tinh, khỏe mạnh và thân thiện với bộ lông mang màu sắc rực rỡ và độ tương phản cao. Người đã lai tạo mèo Bengal có tên là Jean Mill khi cô ấy mua được một chú mèo báo và chú mèo nhà. Năm 1965 thì chú mèo Bengal đầu tiên có tên là Kin Kin đã ra đời.

Cái tên “Bengal” có nguồn gốc từ phân loài mèo báo châu Á (P. b. bengalensis). Chúng có một ngoại hình mang vẻ “hoang dã” với các đốm chấm/ hoa gốm, và một cái bụng trắng, và một cấu trúc cơ thể khá tương đương với báo mèo châu Á. Một khi được tách ra từ phối giống báo mèo với mèo nhà, tập tính và tính các“Mèo Bengal”h của bengal giống với những con mèo nhà khác.

Mèo Bengal hầu hết sở hữu bộ lông màu cam sáng và màu nâu nhạt. Mặc dù không nổi bật nhưng vẫn tồn tại các cá thẻ mang màu lông “trắng tuyết” mà cũng khá phổ biến.

Mèo Bengal hay còn thường được gọi với cái tên thân thiết và gần gũi hơn đó là mèo vằn, mèo rừng vằn Bengal. Sở dĩ như vậy là do bộ lông của chúng có họa tiết vằn y hệt như những chú báo rừng hoang dã, vô cùng độc đáo.

Mỹ chính là nơi người ta tìm thấy những chú mèo vằn Bengal đầu tiên. Từ thế kỷ 19, loài mèo này đã xuất hiện tại đây và vì thế, Mỹ được coi là quê hương, nguồn gốc xuất xứ của những chú mèo rừng Bengal này.

Những chú mèo Bengal mà hiện nay chúng ta nhìn thấy, nuôi trong nhà chính là kết quả lai tạo của mèo rừng hoang dã Châu Á và mèo nhà bản địa ở Mỹ. Tên gọi Bengal cũng có xuất phát từ phần họ của giống mèo rừng Felis Bengalensis Châu Á. Mèo rừng Bengal đã chính thức được công nhận và đăng ký thương hiệu trên toàn thế giới. Ngày nay, loài mèo này luôn nằm trong top những giống mèo cảnh đẹp và được ưa chuộng, săn đón nhiều nhất.

Xem thêm: Hình nền chú chó chăn cừu trắng Thụy Sỹ Berger Blanc Suisse cho máy tính

Bộ ảnh hình nền chú mèo Bengal đốm hoa đẹp, dễ thương cho máy tính

Hình nền mèo vằn bengal cho máy tính số 1

Hình nền mèo vằn bengal cho máy tính số 2

Hình nền mèo vằn bengal cho máy tính số 3

Hình nền mèo vằn bengal cho máy tính số 4

Hình nền mèo vằn bengal cho máy tính số 5

Hình nền mèo vằn bengal cho máy tính số 6

Hình nền mèo vằn bengal cho máy tính số 7

Hình nền mèo vằn bengal cho máy tính số 8

Hình nền mèo vằn bengal cho máy tính số 9

Hình nền mèo vằn bengal cho máy tính số 10

Hình nền mèo vằn bengal cho máy tính số 11

Hình nền mèo vằn bengal cho máy tính số 12

Hình nền mèo vằn bengal cho máy tính số 13

Hình nền mèo vằn bengal cho máy tính số 14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *