Ảnh nền con cáo trắng – Cáo tuyết Bắc Cực đẹp nhất cho máy tính, laptop

Tải – Download, sử dụng miễn phí bộ ảnh hình nền con cáo trắng – Cáo tuyết Bắc Cực đẹp nhất cho máy tính, laptop, macbook được Tainguyen24h chọn lọc.

Cáo Bắc Cực (Vulpes lagopus), còn có tên cáo trắng hay cáo tuyết, là một loài cáo nhỏ có nguồn gốc từ vùng Bắc Cực ở Bắc bán cầu và thường sống tại quần xã ở đài nguyên Bắc Cực.[1][3] Loài cáo này thích nghi tốt với môi trường lạnh. Chúng sở hữu bộ lông dày có màu nâu vào mùa hạ và chuyển sang màu trắng vào mùa đông. Chiều dài cơ thể vào khoảng 46 đến 68 cm (18 đến 27 in) cùng với thân hình cong tròn giúp chúng giảm thiểu được sự truyền nhiệt từ cơ thể ra ngoài không khí.

Cáo Bắc Cực ăn thịt mọi sinh vật nhỏ mà chúng tìm thấy, bao gồm chuột Lemming, chuột đồng, hải cẩu đeo vòng non, các loài cá, thủy cầm và cả chim biển. Chúng còn ăn các xác thối, quả mọng, rong biển, côn trùng và những loài động vật không xương sống nhỏ khác. Cáo Bắc Cực hình thành những đôi đơn giao phối trong mùa sinh sản và chúng sẽ ở cùng nhau để nuôi dưỡng con non trong các hang dưới lòng đất. Đôi khi, những thành viên khác trong gia đình sẽ giúp chúng thực hiện công việc này.

Cáo Bắc Cực sống tại những nơi cực kỳ lạnh giá trên hành tinh nhưng vẫn không bị run cho đến khi nhiệt độ xuống tận −70 °C (−94 °F). Giúp chúng thích nghi để sống sót trong cái lạnh là bộ lông dày, nhiều lớp và có tính cách nhiệt cao, một hệ thống trao đổi nhiệt ngược chiều ở máu tuần hoàn tại bàn chân giúp duy trì nhiệt độ lõi cơ thể, và là một nguồn cung chất béo dồi dào. Loài cáo này có tỉ lệ diện tích bề mặt so thể tích thấp nhờ có thân hình săn chắc, mõm và chân ngắn, cùng đôi tai ngắn, dày. Càng ít diện tích bề mặt tiếp xúc với cái lạnh Bắc cực đồng nghĩa với việc càng ít nhiệt truyền từ cơ thể ra ngoài không khí. Lông mọc trên lòng bàn chân giúp cách nhiệt cũng như bước đi trên băng tuyết. Cáo Bắc Cực có thính giác cực nhạy định vị chính xác nơi những con vật nhỏ đang chuyển động dưới tuyết. Khi nắm bắt được vị trí con mồi, sẽ lao tới và vồ lấy nạn nhân xuyên qua lớp tuyết. Lông đổi màu theo mùa: đa số sẽ có màu trắng vào mùa đông để ẩn mình dưới tuyết trong khi vào mùa hạ sẽ có màu xám – nâu hoặc nâu sẫm. Tuy nhiên, trong vài quần thể, vài cá thể đôi khi sẽ có lông xám pha chút xanh nhạt vào mùa đông và trở nên nhạt hơn trong mùa hè.

Cáo Bắc Cực không ngủ đông và hoạt động quanh năm. Chúng tích trữ chất béo trong mùa thu và đôi khi tăng trọng lượng cơ thể lên đến hơn 50 %. Điều này giúp cách nhiệt cho cơ thể trong suốt mùa đông cũng như một nguồn cung năng lượng dồi dào khi thức ăn khan hiếm. Chúng sống trong các hang lớn không rã đông, bề mặt hơi nâng lên. Đó là một hệ thống đường hầm phức tạp rộng khoảng 1.000 m2 (1.200 sq yd) và thường nằm ở những ngọn đồi ngoằn nghoèo, rặng núi dài tạo nên bởi vật liệu trầm tích lắng đọng trong vùng trước đây phủ băng. Hang có rất nhiều ngõ ngách và có thể đã tồn tại suốt nhiều thập kỷ cũng như được sử dụng qua nhiều thế hệ nhà cáo.

Ảnh nền con cáo trắng – Cáo tuyết Bắc Cực đẹp nhất cho máy tính, laptop

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 1

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 2

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 3

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 4

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 5

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 6

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 7

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 8

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 9

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 10

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 11

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 12

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 13

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 14

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 15

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 16

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 17

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 18

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 19

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 20

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 21

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 22

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 23

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 24

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 25

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 26

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 27

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 28

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 29

Hình nền cáo tuyết Bắc Cực cho máy tính số 30

Xem thêm: Bộ ảnh hình nền cá sấu mõm ngắn đẹp nhất cho máy tính, laptop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *