Tải miễn phí hình nền chú chó Alaska đẹp, dễ thương cho máy tính, laptop

Tải – Download, sử dụng miễn phí bộ ảnh hình nền chú chó Alaska đẹp, dễ thương cho máy tính, laptop, macbook được chọn lọc.

Chó Alaska hay còn gọi là chó Alaska Malamute là tổ tiên giống chó sói tuyết hoang, được thuần hoá bởi tộc Malamute để trở thành vật nuôi. Tuy nhiên, trước khi trở thành thú nuôi phổ biến trong nhà, chó Alaska cũng đã phải trải qua một quá trình đầy gian nan, thử thách.

Nhiều tư liệu cho rằng chính những người Eskimo du mục đã phát hiện ra thể chất dẻo dai và bền bỉ của giống chó này để lai tạo chúng với một số giống chó khác và cho ra đời thế hệ chó Alaska to lớn, khỏe mạnh nhằm phục vụ mục đích chính là kéo xe trên tuyết.

Về sau, giống chó này được những người dân Alaska nuôi dưỡng và huấn luyện và dần trở nên phổ biến trên toàn nước Mỹ. Năm 1935, chó Alaska được AKC – Hiệp hội chó Hoa Kỳ công nhận là một giống chó chính thức trên toàn thế giới.

Giai đoạn thế chiến thứ 2 từ năm 1940 – 1945 được coi là thời kỳ đen tối nhất của chó Alaska khi chúng được quân đội Mỹ mang đi tham chiến trên khắp các chiến trường.

Chiến tranh kết thúc, số lượng chó Alaska bị suy giảm nhiều đến nỗi chúng đứng trước nguy cơ với nạn tuyệt chủng vĩnh viễn. Chỉ đến khi ấy, những người Mỹ mới nhận ra vấn đề đã trở nên nghiêm trọng đến mức nào và bắt đầu cho nhân giống loại chó quý giá này để bảo vệ nòi giống.

Cuối cùng, trải qua bao thăng trầm và thế kỷ, cho đến ngày hôm nay chó Alaska đã được phổ biến trên toàn cầu và trở thành một trong những loài vật nuôi được nhiều người yêu thích nhất đồng thời vẫn giữ vai trò là “kẻ kéo xe vĩ đại” trên các con đường tuyết. Có thể nói, hiếm loài chó nào có bề dày lịch sử cùng quá trình tồn tại mạnh mẽ như Alaska.

Xem thêm: Bộ hình nền Australian Cattle Dog – Chú chó chăn bò Úc đẹp cho máy tính

Tải miễn phí hình nền chú chó Alaska đẹp, dễ thương cho máy tính, laptop

Hình nền chó alaska cho máy tính số 1

Hình nền chó alaska cho máy tính số 2

Hình nền chó alaska cho máy tính số 3

Hình nền chó alaska cho máy tính số 4

Hình nền chó alaska cho máy tính số 5

Hình nền chó alaska cho máy tính số 6

Hình nền chó alaska cho máy tính số 7

Hình nền chó alaska cho máy tính số 8

Hình nền chó alaska cho máy tính số 9

Hình nền chó alaska cho máy tính số 10

Hình nền chó alaska cho máy tính số 11

Hình nền chó alaska cho máy tính số 12

Hình nền chó alaska cho máy tính số 13

Hình nền chó alaska cho máy tính số 14

Hình nền chó alaska cho máy tính số 15

Hình nền chó alaska cho máy tính số 16

Hình nền chó alaska cho máy tính số 17

Hình nền chó alaska cho máy tính số 18

Hình nền chó alaska cho máy tính số 19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *