Tải miễn phí hình nền chó becgie Bỉ Belgian Malinois đẹp nhất cho máy tính

Tải – Download miễn phí bộ ảnh hình nền chó becgie Bỉ Belgian Malinois đẹp, dễ thương cho máy tính, laptop, macbook được chọn lọc.

Belgian Malinois được đặt tên theo tên tiếng Pháp của thành phố Mechelen (tiếng Pháp: Malines), đây là một thành phố nói tiếng Hà Lan thuộc tỉnh Antwerp ở phía Bắc nước Bỉ. Nó là một trong bốn loài chó chăn cừu Bỉ: Belgian Malinois, Belgian Tervuren, Belgian Groenendael và loài Belgian Laekenois ít phổ biến hơn, mà đều có chung một nguồn gốc. Trong hầu hết các nước và các câu lạc bộ nuôi chó bốn giống chó được coi như tương tự nhau với những dạng khác biệt trong mỗi loại lông.

Bốn giống chó chia sẻ một tiêu chuẩn giống trong tất cả các nước ngoại trừ AKC từ năm 1959 công nhận chúng như những giống khác biệt và không công nhận một trong bốn (loài Laekenois), trái lại UKC, cũng là một cơ quan đăng kiểm Mỹ công nhận bốn loài này là cùng một nguồn gốc. Belgian Malinois là giống chó đầu tiên trong bốn giống chó được thiết lập nên loài. Cho đến tận khi những giống chó còn lại được thiết lập nên loài chúng được gọi là Chó berger lông ngắn không phải là Malinois. Ngày nay tất cả bốn giống chó chăn cừu đều phổ biến ở Bỉ. Ngày nay, loài Laekenois và Malinois được sử dụng thường xuyên hơn như những con chó lao động, hơn là loài Groenendael và Tervuren nhưng tất cả các loại vẫn là những kẻ lao động.

Linh hoạt và chỉ số thông minh cao, tất cả bốn loài chó chăn cừu Bỉ vượt trội trong những tài năng, bao gồm không giới hạn công việc cảnh sát ví dụ như truy tìm ma túy và phát hiện bom mìn, bảo vệ và canh gác, tìm kiếm và cứu hộ, cũng tuân thủ mệnh lệnh, khéo léo, đánh hơi, chăn gia súc, kéo xe, kéo vật nặng và như một kẻ dẫn đường cho người khiếm thị và hỗ trợ người khuyết tật. Những con chó vô cùng thông minh, sức lực dồi dào này cần sự dẫn dắt, được thách thức, và vận động tốt hàng ngày và do đó không phù hợp cho tất cả mọi người, nhưng có thể là một người bạn đồng hành của gia đình với những chủ nhân.

Kỹ năng nổi bật của chúng là đánh hơi, can thiệp và xử lý nhanh chóng những kẻ tấn công. Chó nghiệp vụ bảo vệ Tổng thống Mỹ có thể ngửi thấy cả các dấu vết chất nổ đã cũ, ví dụ như RDX, thuốc nổ đen hay thiết bị nổ cải tiến (IED). Khả năng phản ứng của chúng cũng rất nhanh nhạy và linh hoạt. Ngay khi nhận hiệu lệnh, chúng sẽ lập tức khống chế mục tiêu chỉ trong chớp mắt. Vận tốc chạy trung bình của chúng đạt khoảng 40-50 km/h. Cú đớp của chúng được đánh giá là rất nguy hiểm. Một khi đã cắn mục tiêu, chúng chỉ nhả ra nếu có chỉ thị từ người điều khiển. Những con chó nghiệp vụ thường tỏ ra thân thiện, gần gũi khi ở bên cạnh trẻ em nhưng sẽ trở nên hung dữ và hành động quyết đoán lúc đối mặt với các đối tượng gây nguy hiểm. Mắt chúng có phạm vi quan sát lên tới 270 độ và chúng “lao nhanh như một viên đạn”.

Những con chó đang góp công lớn vào việc bắt bọn săn trộm. Những kẻ phạm tội rắc bột ớt trên đường nhưng lũ chó vẫn có thể phát hiện chúng Một con chó giống Malinois của Bỉ, là trợ thủ đắc lực của lực lượng kiểm lâm trong hoạt động trấn áp nạn săn bắn trái phép tại Vườn quốc gia Kruger, Nam Phi. Nửa đầu năm 2016, chú chó 6 tuổi đã giúp lực lượng kiểm lâm Nam Phi bắt hơn 15 kẻ săn trộm. Nó là một con chó hoạt bát với khả năng lần dấu bẩm sinh và rất dũng cảm. Người ta huấn luyện “Sát thủ” trong 16 tháng trước khi chuyến nó đến lực lượng kiểm lâm ở Vườn quốc gia Kruger để học cách nhận biết mùi, bám theo đường mòn và chiến đấu. Khả năng đánh hơi tốt giúp Sát thủ lùng dấu vết của các tay săn trộm dễ dàng. Dù mang biệt danh “Sát thủ”, chú chó giống Malinois không phải động vật khát máu. “Sát thủ” chỉ chiến đấu với những kẻ săn trộm, còn khi ở trại nó lại là một chú chó lành, thích ngồi trên trực thăng.

Xem thêm: Tải miễn phí hình nền chó becgie chăn cừu Đức Belgian Shepherd cho máy tính

Tải miễn phí hình nền chó becgie Bỉ Belgian Malinois đẹp nhất cho máy tính

Hình nền chó chăn cừu Belgian Malinois cho máy tính số 1

Hình nền chó chăn cừu Belgian Malinois cho máy tính số 2

Hình nền chó chăn cừu Belgian Malinois cho máy tính số 3

Hình nền chó chăn cừu Belgian Malinois cho máy tính số 4

Hình nền chó chăn cừu Belgian Malinois cho máy tính số 5

Hình nền chó chăn cừu Belgian Malinois cho máy tính số 6

Hình nền chó chăn cừu Belgian Malinois cho máy tính số 7

Hình nền chó chăn cừu Belgian Malinois cho máy tính số 8

Hình nền chó chăn cừu Belgian Malinois cho máy tính số 9

Hình nền chó chăn cừu Belgian Malinois cho máy tính số 10

Hình nền chó chăn cừu Belgian Malinois cho máy tính số 11

Hình nền chó chăn cừu Belgian Malinois cho máy tính số 12

Hình nền chó chăn cừu Belgian Malinois cho máy tính số 13

Hình nền chó chăn cừu Belgian Malinois cho máy tính số 14

Hình nền chó chăn cừu Belgian Malinois cho máy tính số 15

Hình nền chó chăn cừu Belgian Malinois cho máy tính số 16

Hình nền chó chăn cừu Belgian Malinois cho máy tính số 17

Hình nền chó chăn cừu Belgian Malinois cho máy tính số 18

Hình nền chó chăn cừu Belgian Malinois cho máy tính số 19

Hình nền chó chăn cừu Belgian Malinois cho máy tính số 20

Hình nền chó chăn cừu Belgian Malinois cho máy tính số 21

Hình nền chó chăn cừu Belgian Malinois cho máy tính số 22

Hình nền chó chăn cừu Belgian Malinois cho máy tính số 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *