Tải + download ảnh động – gif chúc mừng năm mới 2024

Đến Tainguyen24h để Tải + download ảnh động – gif chúc mừng năm mới (tết nguyên đán)  – Happy New Year xuân giáp thìn 2024 kết hợp với lời chúc làm bức thiệp độc đáo facebook, zalo, twitter,… trong dịp đầu năm.  Chuẩn bị chào đón năm mới 2024 chắc mọi người sẽ có nhiều thắc mắc không biết năm 2024 là năm con gì, hợp tuổi nào, con giáp nào may mắn nhất, hợp và kỵ tuổi nào, hợp màu gì,…

Xem thêm

Không biết năm 2024 là năm con gì?

Sau khi vừa trải qua Tết năm 2023, nhiều người đã bắt đầu tìm hiểu về năm 2024, xem đó là năm con gì và hợp với mệnh gì để có kế hoạch chuẩn bị cho tương lai. Theo chu kỳ 12 con giáp, năm 2024 sẽ là năm con rồng, theo thứ tự từ con giáp Mão đến Thìn, năm kế tiếp sẽ là năm Giáp Thìn.

Trong văn hóa truyền thống của người Trung Quốc, rồng là một trong những biểu tượng linh vật tốt lành, mạnh mẽ, thường được coi như tượng trưng cho tương lai tuyệt vời với nhiều may mắn đối với những người tuổi rồng. Vì vậy, năm 2024 dự kiến sẽ là một năm rất tốt cho những người tuổi rồng, đặc biệt là những em bé sinh ra trong năm này.

Những người sinh vào năm 2024 thường có tính cách nhân hậu, mềm mại, sức chịu đựng bền bỉ và tinh thần tình nghĩa cao. Họ sẽ là những trụ cột về tài vận, ít phụ thuộc vào gia đình, giỏi tự lực cánh sinh và thường chỉ thành công khi tự mình cố gắng. Tuy nhiên, tài lộc của họ sẽ đến vào độ tuổi trung niên và nhận được sự giúp đỡ nhiều từ người khác.

Tính cách và vận mệnh cuộc đời của bé sinh năm 2024

Ngoài việc quan tâm về năm 2024 là năm con gì và mệnh gì, nhiều người cũng muốn biết về tính cách và cuộc sống của những người sinh vào năm này. Hãy cùng khám phá những điều này trong phần dưới đây.

Tính cách

Ngoài việc quan tâm về năm 2024 là năm con gì và mệnh gì, tính cách và cuộc đời của những em bé sinh ra trong năm này cũng là điều mà các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm.

Theo quan niệm phong thủy, các bé trai sinh năm 2024 sẽ rất tham vọng và nhiệt huyết trong mọi việc. Tuy nhiên, họ thường có tính cách nóng nảy và đặt yêu cầu cao trong mọi mặt, dẫn đến việc xảy ra bất đồng quan điểm với người khác.

Trong khi đó, các bé gái sinh năm 2024 sẽ có tính cách nữ quyền mạnh mẽ, yêu thích sự độc lập và công bằng. Với tinh thần đấu tranh và kiên quyết trong đạt được mục tiêu, các bé sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và trở thành những phụ nữ kiên cường và mạnh mẽ.

Cuộc đời

Sau khi biết được năm sinh của con là Giáp Thìn, nhiều cha mẹ muốn tìm hiểu thêm về tính cách và cuộc đời của các bé. Những em bé sinh năm này có tính cách hòa đồng, thân thiện và giỏi giao tiếp, giúp bé dễ dàng làm quen và kết bạn với mọi người. Tuy nhiên, các con có thể bộc lộ tính nóng tính và dễ dẫn đến mâu thuẫn với người khác.

Về mặt nghề nghiệp, các bé sinh năm Giáp Thìn có đặc tính là chăm chỉ, nghiêm túc và có tầm nhìn xa. Tuy nhiên, các bé gái sinh năm này lại cứng cỏi và không chấp nhận bất kỳ sự bất công nào trong cuộc sống và công việc. Do đó, các bé có khả năng thành đạt trong cuộc sống.

Nếu các bé rời quê hương để khởi nghiệp tại nơi khác, các bé sẽ có cơ hội giàu có hơn bởi đã có quý nhân phù trợ và được nhiều người giúp đỡ. Vì vậy, các bé sẽ có cuộc sống sung túc với nhà cửa và ruộng đất đầy đủ. Tuy nhiên, để được sống an nhàn và yên bình khi về già, các bé cần tích đức từ khi còn trẻ.

Tình duyên

Bên cạnh việc biết năm 2024 là năm con gì và mệnh gì, cha mẹ cũng quan tâm đến tình duyên của các bé sinh trong năm này. Các bé trai sinh vào tháng 1 và 12 trong âm lịch sẽ có một cuộc tình đẹp và êm đềm. Trong khi đó, các bé gái sinh vào các tháng 1, 5, 11 và 12 Âm lịch sẽ có một mối tình êm đẹp, hạnh phúc và gia đình viên mãn.

Sinh năm 2024 là thuộc mệnh gì?

Sau khi biết rằng năm 2024 là năm con gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những người sinh năm này thuộc mệnh gì. Tùy thuộc vào ngày sinh, các cung hoàng đạo sẽ có những ảnh hưởng khác nhau đến từng người. Mỗi người đều sẽ có sự phát triển riêng của mình.

Theo Ngũ hành, năm Giáp Thìn 2024 thuộc mệnh Hoả, vì vậy những đứa trẻ sinh vào năm này sẽ mang mệnh Phú Đăng Hỏa. Theo tử vi, Phú Đăng Hỏa là ngọn lửa thắp sáng, giúp mọi người sưởi ấm và đuổi đi thú dữ. Do đó, người tuổi Giáp Thìn sẽ đóng một vai trò quan trọng đối với gia đình, mang đến niềm vui, may mắn và hạnh phúc.

Sinh năm 2024 cung gì?

Sau khi đã biết năm 2024 là năm con gì và thuộc mệnh gì, tiếp theo chúng ta hãy tìm hiểu xem năm này thuộc cung gì nhé. Tuy nhiên, khác với mệnh và tuổi, cung sẽ phụ thuộc vào giới tính. Điều này có nghĩa là nam và nữ sinh năm này sẽ thuộc vào các cung mệnh khác nhau, cụ thể như sau:

  • Nam sinh năm 2024 thuộc cung Chấn, mệnh Mộc. Những người này thường có tài giao tiếp tốt, khá nóng tính và có khát vọng lớn về công việc và tương lai.
  • Nữ sinh năm 2024 cũng thuộc cung Chấn, mệnh Mộc. Tính cách của họ vô cùng mạnh mẽ, có lòng tự tôn cao và thường quan tâm đến người khác nhưng lại khó nói ra.

Sinh năm 2024 hợp màu nào, kỵ màu nào?

Sau khi biết được năm 2024 là năm con gì thì ta có thể tìm ra màu sắc hợp và kỵ với người tuổi này. Người sinh năm Giáp Thìn thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa thuộc hành Hoả và có quan hệ tương sinh với Mộc. Vì vậy, màu sắc chủ đạo của người sinh năm này sẽ là của hành Hoả và Mộc. Ví dụ như:

  • Tông màu hợp hành Hoả sẽ có màu cam, đỏ, hồng và tím.
  • Tông màu hợp hành Mộc sẽ là màu xanh lục.
  • Màu kỵ sẽ là màu xanh nước biển, xanh dương và đen.

Sinh năm 2024 hợp với tuổi nào?

Mối quan hệ giữa các con giáp cũng ảnh hưởng đến sự hòa hợp và xung đột. Người ta thường tin rằng khi kết bạn với người cùng tuổi hợp thì mối quan hệ sẽ trôi chảy và ít xảy ra bất đồng.

Dựa vào việc biết năm 2024 thuộc con gì, chúng ta có thể tìm ra các tuổi hợp với người sinh năm này. Với tuổi Giáp Thìn, mối quan hệ tốt nhất sẽ là với người tuổi Dậu, cũng như tuổi Thân, Tý và Thìn.

Xem thêm: 100 hình ảnh chúc tết nguyên đán – mừng năm mới giáp thìn 2024

Dưới đây top 50 hình ảnh động chúc mừng năm mới – Happy New Year 2024:

ảnh động mừng năm mới đẹp

ảnh động mừng năm mới đẹp số 1

ảnh động mừng năm mới đẹp số 2

ảnh động mừng năm mới đẹp số 3

ảnh động mừng năm mới đẹp số 4

 

Ảnh động làm thiệp chúc mừng năm mới Quý Mão 2023 số 11

Hình ảnh bức thiệp động chúc mừng năm mới 2020 số 1

ảnh động mừng năm mới đẹp số 21

thiệp động chúc mừng năm mới - happy new year 2021

ảnh động mừng năm mới đẹp số 5

ảnh động mừng năm mới đẹp số 22

ảnh động mừng năm mới đẹp số 6

thiệp động chúc mừng năm mới - happy new year 2021 số 9

ảnh động mừng năm mới đẹp số 23

thiệp động chúc mừng năm mới - happy new year 2021 số 11

ảnh động mừng năm mới đẹp số 7

ảnh động mừng năm mới đẹp số 24

ảnh động mừng năm mới đẹp số 8

thiệp động chúc mừng năm mới - happy new year 2021 số 13

ảnh động mừng năm mới đẹp số 25

thiệp động chúc mừng năm mới - happy new year 2021 số 14

ảnh động mừng năm mới đẹp số 9

ảnh động mừng năm mới đẹp số 26

ảnh động mừng năm mới đẹp số 27

ảnh động mừng năm mới đẹp số 28

ảnh động mừng năm mới đẹp số 10

thiệp động chúc mừng năm mới - happy new year 2021 số 15

ảnh động mừng năm mới đẹp số 29

ảnh động mừng năm mới đẹp số 30

thiệp động chúc mừng năm mới - happy new year 2021 số 16

ảnh động mừng năm mới đẹp số 11

ảnh động mừng năm mới đẹp số 31

ảnh động mừng năm mới đẹp số 12

ảnh động mừng năm mới đẹp số 32

thiệp động chúc mừng năm mới - happy new year 2021 số 17

ảnh động mừng năm mới đẹp số 33

thiệp động chúc mừng năm mới - happy new year 2021 số 18

ảnh động mừng năm mới đẹp số 34

ảnh động mừng năm mới đẹp số 13

ảnh động mừng năm mới đẹp số 35

ảnh động mừng năm mới đẹp số 14

thiệp động chúc mừng năm mới - happy new year 2021 số 19

ảnh động mừng năm mới đẹp số 36

thiệp động chúc mừng năm mới - happy new year 2021 số 20

ảnh động mừng năm mới đẹp số 37

ảnh động mừng năm mới đẹp số 15

ảnh động mừng năm mới đẹp số 38

ảnh động mừng năm mới đẹp số 17

 

thiệp động chúc mừng năm mới - happy new year 2021 số 21

ảnh động mừng năm mới đẹp số 39

thiệp động chúc mừng năm mới - happy new year 2021 số 22

ảnh động mừng năm mới đẹp số 40

ảnh động mừng năm mới đẹp số 18

thiệp động chúc mừng năm mới - happy new year 2021 số 23

ảnh động mừng năm mới đẹp số 19

ảnh động mừng năm mới đẹp số 41

ảnh động mừng năm mới đẹp số 42

ảnh động mừng năm mới đẹp số 20

ảnh động mừng năm mới đẹp số 43

ảnh động mừng năm mới đẹp số 44

ảnh động mừng năm mới đẹp số 45

ảnh động mừng năm mới đẹp số 46

ảnh động mừng năm mới đẹp số 47

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *