Hình nền Sad Status điện thoại Google Pixel XL – 2 – C – Nexus Player

Đến với Tainguyen24h thỏa sức Tải + Download hình ảnh và nền Sad Status – Mood – Tâm Trạng cho điện thoại Android Google Pixel XL – 2 – C – Nexus Player hoàn toàn miễn phí (free), để tạo nên những điều thú vị.

Vậy Pixel (điện thoại thông minh) là gì?

Pixel và Pixel XL là các điện thoại thông minh Android được phát triển bởi Google và được sản xuất bởi HTC Corporation. Cả hai đều được công bố trong một buổi họp báo vào ngày 4 tháng 10 năm 2016. Pixel và Pixel XL cũng là hai thiết bị đầu tiên chạy Android 7.1 Nougat.

Xem thêm:  Hình nền Abstract điện thoại Google Pixel XL – 2 – C – Nexus Player

Sự phát triển của Pixel (điện thoại thông minh)

Google trước đó đã đồng phát triển các thiết bị Android cao cấp qua chương trình Nexus, được thiết kế để trở thành các thiết bị “kiểu mẫu” cho nền tảng Android để các nhà sản xuất khác tham khảo để thiết kế các thiết bị của họ. Dưới trưởng bộ phận phần cứng mới Rick Osterloh, trước đó làm việc cho Motorola Mobility, Google bắt đầu chuyển đổi tập trung sang việc phát triển một hệ sinh thái các sản phẩm và nền tảng trong nhà, ví dụ như hệ sinh thái Google Home, Google Assistant, và Google Daydream. Osterloh nói rằng “nhiều sự đổi mới mà chúng tôi muốn thực hiện đòi hỏi phải kiểm soát được trải nghiệm người dùng đầu-cuối”. Vì vậy, không giống như các thiết bị Nexus, Pixel được thiết kế bởi Google và được bán ra là một sản phẩm của Google, mặc dù công ty ký hợp đồng sản xuất thiết bị này cho HTC với vai trò là một nhà sản xuất hợp đồng. Đây là những điện thoại đầu tiên do chính Google một mình thiết kế.

Dưới đây là hình ảnh và nền Sad Status – Mood – Tâm Trạng cho điện thoại Android Google Pixel XL – 2 – C – Nexus Player:

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *