Hình nền Music điện thoại Xiaomi Redmi A2+ – 12C – Note 12 – 13 Lite 5G

Đến với Tainguyen24h thỏa sức Tải + Download hình ảnh và nền Music –  Âm Nhạc cho điện thoại Android Xiaomi Redmi A2+ – 12C – Note 12 – 13 Lite 5G hoàn toàn miễn phí (free), để tạo nên những điều thú vị.

Vậy Xiaomi là gì?

Xiaomi Inc. (tiếng Trung: 小米科技; bính âm: Xiǎomĭ Kējì, nghĩa đen “Xiaomi Tech”, Hán Việt: “Tiểu Mễ khoa kỹ”) là một Tập đoàn sản xuất hàng điện tử Trung Quốc có trụ sở tại Thâm Quyến. Xiaomi là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ 2 thế giới; trong quí 3 năm 2021, Xiaomi đã chiếm gần 17% thị trường điện thoại thông minh thế giới. Xiaomi thiết kế, phát triển, và bán điện thoại thông minh, ứng dụng di động, theo Forbes. Công ty đã bán hơn 60 triệu chiếc điện thoại thông minh trong năm 2014.

Xiaomi được tỷ phú Lôi Quân cùng với sáu cộng sự thành lập tại Bắc Kinh vào năm 2010. Lôi Quân trước đây đã thành lập Kingsoft và Joyo.com, công ty mà ông đã bán cho Amazon với giá 75 triệu đô la vào năm 2004. Tháng 8 năm 2011, Xiaomi phát hành chiếc điện thoại thông minh đầu tiên và đến năm 2014, đã chiếm thị phần lớn nhất trong số các điện thoại thông minh được bán ở Trung Quốc. Ban đầu, công ty chỉ bán trực tuyến các sản phẩm của mình, nhưng sau đó đã mở các cửa hàng bán lẻ. Đến năm 2015, Xiaomi đã phát triển một loạt các thiết bị điện tử tiêu dùng. Năm 2020, công ty đã bán được 146,3 triệu điện thoại thông minh và giao diện người dùng di động MIUI của công ty có hơn 500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Tính đến năm 2023, Xiaomi là nhà bán điện thoại thông minh lớn thứ ba thế giới, với thị phần khoảng 12%, theo Counterpoint. Sự hiện diện của Xiaomi đã khiến một số người gọi Xiaomi là “Apple của Trung Quốc”. Công ty cũng đã cho ra đời dòng sản phẩm thiết bị đeo tay và là nhà sản xuất thiết bị gia dụng lớn, bao gồm TV, đèn pin, máy bay không người lái và máy lọc không khí, sử dụng hệ sinh thái Internet of Things và Xiaomi Smart Home.

Xiaomi giữ giá sản phẩm gần với chi phí sản xuất và chi phí linh kiện bằng cách giữ hầu hết các sản phẩm của mình trên thị trường trong 18 tháng, lâu hơn hầu hết các công ty điện thoại thông minh khác. Công ty cũng sử dụng tối ưu hóa hàng tồn kho và bán hàng flash để giữ mức tồn kho thấp.

Xem thêm: Tải + Download hình nền Dark điện thoại Xiaomi Redmi Note 12 Pro

Dưới đây là hình ảnh và nền Music –  Âm Nhạc cho điện thoại Android Xiaomi Redmi A2+ – 12C – Note 12 – 13 Lite 5G:

Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *