Hình nền đẹp nhất về con kiến cho máy tính, laptop, macbook

Tải – Download miễn phí bộ ảnh hình nền con kiến chăm chỉ đẹp, chất lượng full HD cho máy tính, laptop, macbook được chọn lọc.

Kiến (tên khoa học: Formicidae) là một họ côn trùng thuộc bộ Cánh màng. Các loài trong họ này có tính xã hội cao, có khả năng sống thành tập đoàn lớn có tới hàng triệu con. Nhiều tập đoàn kiến còn có thể lan tràn trên một khu vực đất rất rộng, hình thành nên các siêu tập đoàn. Các tập đoàn kiến đôi khi được coi là các siêu cơ quan vì chúng hoạt động như một thực thể duy nhất.

Họ Formicidae thuộc bộ Hymenoptera, bộ này cũng bao gồm sawfly, ong và tò vò Kiến nằm cùng nhánh với ong Vò vẽ. Phân tích phát sinh loài cho thấy kiến tách ra từ Kỷ Creta-giữa cách đây khoảng 110 đến 130 triệu năm. Sau khi thực vật có hoa tách ra cách đây khoảng 100 triệu năm kiến đã đa dạng hóa và được cho là thống trị chủ yếu vào khoảng cách đây 60 triệu năm. Năm 1966, E. O. Wilson và đồng sự của ông đã xác định các hóa thạch kiến (loài Sphecomyrma freyi) sống trong kỷ Creta. Tiêu bản này nằm trong hổ phách được định tuổi là hơn 80 triệu năm và mang các đặc điểm của kiến và wasp. Sphecomyrma có thể kiếm ăn trên mặt đất nhưng một số tác giả dựa trên các nhóm nguyên thủy Leptanillinae và Martialinae nên các loài kiến nguyên thủy có thể là các loài săn mồi dưới mặt đất.

Trong suốt kỷ Creta, một vài loài kiến nguyên thủy phân bố rộng khắp trên siêu lục địa Laurasia (bán cầu bắc). Chúng hiếm gặp so với các loài côn trùng khác, và chỉ chiếm 1% trong tổng các cá thể côn trùng. Kiến trở nên phổ biến sau sự kiện tỏa nhánh thích nghi vào đầu kỷ Paleogen. Vao Oligocene và Miocene kiến chiếm 20 – 40% tất cả các côn trùng được tìm thấy trong hầu hết các trầm tích hóa thạch chính. Một trong số các loài sống trong Eocene thì còn khoảng {displaystyle {frac {1}{10}}}{displaystyle {frac {1}{10}}}các chi hiện còn tồn tại đến ngày nay. Các chi còn tồn tại đến ngày nay chiếm 56% trong các chi được phát hiện trong hổ phách vùng Baltic (đầu Oligocene), và 92% các chi trong hổ phách ở Dominica (xuất hiện đầu Miocene).

Termite, đôi khi là tên gọi của loài “kiến trắng”, không phải là kiến và thuộc bộ Isoptera. Termite thực tế có quan hệ rất gần gũi với gián và mantidae. Termite có kim chích nhưng rất khác biệt về phương thức sinh sản. Cấu trúc xã hội tương tự có vai trò quan trọng trong tiến hóa hội tụ. Kiến nhung trông giống kiến lớn nhưng thực ra là những con wasp cái không cánh.

Xem thêm: Hình nền rêu xanh phủ đá đẹp nhất cho cho điện thoại Iphone 12

Hình nền đẹp nhất về con kiến cho máy tính, laptop, macbook

Hình nền con kiến cho máy tính số 1

Hình nền con kiến cho máy tính số 2

Hình nền con kiến cho máy tính số 3

Hình nền con kiến cho máy tính số 4

Hình nền con kiến cho máy tính số 5

Hình nền con kiến cho máy tính số 6

Hình nền con kiến cho máy tính số 7

Hình nền con kiến cho máy tính số 8

Hình nền con kiến cho máy tính số 9

Hình nền con kiến cho máy tính số 10

 

Hình nền con kiến cho máy tính số 11

Hình nền con kiến cho máy tính số 12

Hình nền con kiến cho máy tính số 13

Hình nền con kiến cho máy tính số 14

Hình nền con kiến cho máy tính số 15

Hình nền con kiến cho máy tính số 16

Hình nền con kiến cho máy tính số 17

Hình nền con kiến cho máy tính số 18

Hình nền con kiến cho máy tính số 19

Hình nền con kiến cho máy tính số 20

Hình nền con kiến cho máy tính số 21

Hình nền con kiến cho máy tính số 22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *