Hình nền Dark điện thoại Iphone 15 – plus – pro – pro max

Đến với Tainguyen24h thỏa sức Tải + Download hình ảnh và nền Dark – Kinh Dị cho điện thoại Iphone 15 – plus – pro – pro max full hd đẹp hoàn toàn miễn phí (free), để tạo nên những điều thú vị.

Vậy Iphone là gì?

iPhone là dòng điện thoại thông minh được sản xuất bởi Apple Inc. sử dụng hệ điều hành iOS di động của riêng Apple. Chiếc iPhone thế hệ đầu tiên được CEO Apple lúc bấy giờ là Steve Jobs công bố vào ngày 9 tháng 1 năm 2007. Kể từ đó, Apple đã phát hành các mẫu iPhone và cập nhật iOS mới hàng năm. Tính đến ngày 1 tháng 11 năm 2018, đã có hơn 2,2 tỷ chiếc iPhone được bán ra. Tính đến năm 2022, iPhone chiếm 15,6% thị phần điện thoại thông minh toàn cầu.

Xem thêm:  Hình nền Photography điện thoại Iphone 15 – plus – pro – pro max

iPhone là chiếc điện thoại di động đầu tiên sử dụng công nghệ cảm ứng đa điểm Kể từ khi ra mắt, iPhone đã có màn hình lớn hơn, quay video, khả năng chống nước và nhiều tính năng trợ năng. Cho đến iPhone 8 và 8 Plus, iPhone đều có một nút duy nhất trên bảng điều khiển phía trước với cảm biến vân tay Touch ID. Kể từ iPhone X, các mẫu iPhone đã chuyển sang thiết kế màn hình phía trước gần như không viền với nhận dạng khuôn mặt Face ID và chuyển đổi ứng dụng được kích hoạt bằng cử chỉ. Touch ID vẫn được sử dụng cho dòng iPhone SE giá rẻ.

iPhone là một trong hai nền tảng điện thoại thông minh lớn nhất thế giới cùng với Android, và là một phần lớn của thị trường xa xỉ. iPhone đã tạo ra lợi nhuận lớn cho Apple, biến nó thành một trong những công ty đại chúng có giá trị nhất thế giới. iPhone thế hệ đầu tiên được mô tả là một “cuộc cách mạng” cho ngành công nghiệp điện thoại di động và các mẫu sau đó cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Tính đến tháng 1 năm 2017, App Store của Apple chứa hơn 2,2 triệu ứng dụng cho iPhone. đẹp free

Dưới đây là hình ảnh và nền Dark – Kinh Dị cho điện thoại Iphone 15 – plus – pro – pro max

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *