Chia sẻ file psd thiết kế ảnh bìa với những câu Status hay của Trần Lập

Tainguyen24h.com chia sẻ file psd thiết kế cover và ảnh bìa với những câu Status hay của Trần Lập để mọi người thỏa sức tải về máy chỉnh sửa theo phong cách của mình.

Xem thêm: File psd ảnh bìa tình yêu “Valentine FA Don’t Care” cho facebook

Hình ảnh demo psd thiết kế ảnh bìa với những câu Status hay của Trần Lập:

demo psd thiết kế cover với những câu Status hay của Trần Lập

Tải PSD

Một vài thông tin về nhạc sĩ Trần Lập

Trần Lập (tên khai sinh Trần Quyết Lập, 12 tháng 12 năm 1974 – 17 tháng 3 năm 2016) là một nhạc sĩ, ca sĩ Việt Nam thể loại nhạc rock.

Trần Lập là một nghệ sĩ đã từng nhận được 1 đề cử tại Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến năm 2014.

Thân thế và sự nghiệp:

  • Anh khởi đầu sự nghiệp nghệ thuật của mình khi theo học lớp kỹ thuật biểu diễn và thanh nhạc của khoa Sân khấu, trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội từ năm 1993 đến năm 1997. Anh cũng theo học, tốt nghiệp khoa Kinh tế vào năm 2001 và hệ tại chức khoa Văn Học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội‎ năm 2004.
  • Ngày 26 tháng 3 năm 1995, anh cùng một số bạn hữu thành lập ban nhạc rock Bức Tường và giữ cương vị thủ lĩnh của nhóm từ khi thành lập đến khi tan rã vào năm 2006. Anh cũng đảm nhận vai trò sáng tác chính với hơn 30 ca khúc, đặc biệt với nhạc phẩm “Đường đến đỉnh vinh quang”, cùng các thành viên của mình đã đưa Bức Tường trở thành ban nhạc rock có số lượng người hâm mộ lớn nhất tại Việt Nam.
  • Ngoài ca hát, Trần Lập từng tham gia vài chương trình truyền hình, làm người dẫn chương trình, cũng như giám khảo của chương trình Giọng hát Việt mùa thứ nhất.
  • Anh xây dựng gia đình năm 2003 và đã có hai con (một gái một trai). Anh từng phát hành một cuốn tự truyện mang tên Bên kia Bức Tường (2013) kể lại những ngày tháng rong ruổi với nhạc rock và ban nhạc Bức Tường.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *