Bộ sưu tập 30 hình nền chú gấu nâu hiền lành cho máy tính, laptop

Blog chia sẻ bộ sưu tập những chú gấu rừng mũm mĩm, đáng yêu để bạn tải về làm hình nền cho máy tính, laptop và chia sẻ cho bạn bè.

Share bộ sưu tập hình ảnh và nền động vật con Gấu Nâu hiền lành đáng yêu cho máy tính, laptop và macbook miễn phí full hd. Gấu nâu là một loài động vật có kích thước lớn thứ nhì trong bộ ăn thịt, sau gấu trắng Bắc Cực và trước hổ. Gấu đực trưởng thành nặng khoảng 400–600 kg và chiều dài là 2,4–3 m khi đứng thẳng. Gấu cái có kích thước nhỏ hơn nhiều.

Gấu nâu có lông màu từ vàng hoe, nâu, đen hay tổ hợp của chúng; những chiếc lông dài bên ngoài thông thường pha trộn với màu trắng hay bạc, tạo ra ánh màu “nâu xám”. Gấu nâu có bướu to là cơ trên vai chúng, nó tạo ra sức mạnh cho các chân trước để dào bới. Đầu của chúng lớn và tròn với thiết diện mặt là lõm. Mặc dù có kích thước nặng nề, chúng có thể chạy tới 64 km/h (40 mph).

Gấu nâu là loài động vật ăn đêm là chủ yếu và về mùa hè chúng tích tới 180 kg (400 pao) mỡ, số mỡ này sẽ được tiêu thụ dần trong mùa đông khi chúng ngủ đông. Mặc dù chống không thực sự là ngủ đông do có thể thức dậy dễ dàng, chúng thích chui vào các chỗ được bảo vệ như hang, hốc hay chỗ lõm sâu để tránh thời tiết lạnh giá của các tháng mùa đông.

Là động vật ăn tạp, chúng ăn rất nhiều chủng loại thức ăn khác nhau, bao gồm quả mọng, rễ cây và chồi cây; trái cây, nấm; cá, cá hồi, côn trùng hay các động vật có vú loại nhỏ như thỏ, sóc, chồn, chim. Tuy nhiên, chúng cũng đôi khi tấn công cả động vật lớn như nai sừng tấm, tuần lộc, cừu núi và bò rừng bizon. Dù vậy gấu nâu ăn chủ yếu là thực vật, chiếm tới 75% năng lượng từ thức ăn của chúng. Một điều thú vị là chúng ăn rất nhiều nhậy trong mùa hè—đôi khi nhiều tới 20.000 – 40.000 trên ngày—và có thể cung cấp tới 1/3 năng lượng cho chúng.

Gấu nâu cũng đôi khi là những kẻ ăn trộm thức ăn của hổ, chó sói và báo sư tử. Chúng cũng thường xuyên xung đột với những loài dã thú này. Người ta đã tìm thấy hai con hổ đực bị giết chết bởi gấu nâu trong năm 2000.

Thông thường chúng là các động vật sống cô độc, nhưng gấu nâu tụ tập thành bầy dọc theo các con sông và suối trong mùa cá hồi sinh đẻ. Cứ mỗi năm gấu cái lại sinh được từ 1 – 4 gấu con, chúng chỉ nặng khoảng 1 pao (454 g) khi mới sinh.

Người ta cho rằng gấu nâu đã tiến hóa từ Ursus etruscus. Các hóa thạch cổ nhất có tại Trung Quốc, khoảng 0,5 triệu năm trước (Ma). Chúng đã tiến vào châu Âu khoảng 0,25 Ma, vào Bắc Mỹ chỉ một thời gian ngắn ngay sau đó. Các di tích gấu nâu với niên đại thuộc thế Pleistocen là phổ biến trên đảo Anh, nơi mà người ta cho rằng chúng đã vượt qua gấu hang (Ursus spelaeus). Loài này tiến vào Alaska khoảng 0,1 Ma, mặc dù chúng đã không tiến xuống phía nam Bắc Mỹ cho tới khoảng 13.000 năm trước.[3] Người ta cho rằng gấu nâu đã không thể tiến xuống phía nam cho tới khi loài gấu mõm ngắn Arctodus simus to lớn hơn bị tuyệt chủng. Một số nhà cổ động vật học lại đề xuất khả năng về hai đợt di cư tách biệt của gấu nâu: gấu xám được coi là phát sinh ra từ gấu hộp sọ hẹp, di cư từ miền bắc Siberi tới miền trung Alaska và phần còn lại của đại lục, trong khi gấu Kodiak phát sinh từ gấu hộp sọ rộng có ở Kamchatka và đã chiếm lĩnh bán đảo Alaska. Các hóa thạc gấu nâu đã phát hiện tại Ontario, Ohio, Kentucky và Labrador chỉ ra rằng loài này đã sinh sống xa hơn về phía đông so với các chỉ dẫn trong các ghi chép lịch sử.

Xem thêm: Tuyển tập hình nền tướng Xin Zhao (Tể Tướng Demacia) trong game LOL

Dưới đây là Tuyển chọn 30 hình nền gấu nâu hiền lành cho máy tính:

Hình nền gấu nâu rừng cho máy tính số 1

Hình nền gấu nâu rừng cho máy tính số 2

Hình nền gấu nâu rừng cho máy tính số 3

Hình nền gấu nâu rừng cho máy tính số 4

Hình nền gấu nâu rừng cho máy tính số 5

Hình nền gấu nâu rừng cho máy tính số 6

Hình nền gấu nâu rừng cho máy tính số 7

Hình nền gấu nâu rừng cho máy tính số 8

Hình nền gấu nâu rừng cho máy tính số 9

Hình nền gấu nâu rừng cho máy tính số 10

Hình nền gấu nâu rừng cho máy tính số 11

Hình nền gấu nâu rừng cho máy tính số 12

Hình nền gấu nâu rừng cho máy tính số 13

Hình nền gấu nâu rừng cho máy tính số 14

Hình nền gấu nâu rừng cho máy tính số 15

Hình nền gấu nâu rừng cho máy tính số 16

Hình nền gấu nâu rừng cho máy tính số 17

Hình nền gấu nâu rừng cho máy tính số 18

Hình nền gấu nâu rừng cho máy tính số 19

Hình nền gấu nâu rừng cho máy tính số 20

Hình nền gấu nâu rừng cho máy tính số 21

Hình nền gấu nâu rừng cho máy tính số 22

Hình nền gấu nâu rừng cho máy tính số 23

Hình nền gấu nâu rừng cho máy tính số 24

Hình nền gấu nâu rừng cho máy tính số 25

Hình nền gấu nâu rừng cho máy tính số 26

Hình nền gấu nâu rừng cho máy tính số 27

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *