Tuyển tập những ảnh bìa facebook chào tháng 5 – Hello May ấn tượng

Chào đón tháng 5 với việc lựa chọn cho mình những ảnh bìa, cover facebook chào tháng 5 – Hello May ấn tượng để thay đổi không khí cho trang facebook cá nhân của mình. Hoặc bạn có thể lựa chọn những ảnh bìa, cover facebook tâm trạng về mưa ấn tượng.

Người sinh tháng 5 là cung gì?

Mỗi người trong chúng ta tùy vào tháng sinh và ngày sinh mà sẽ ứng với một cung hoàng đạo trong vòng trong tròn hoàng đạo.

Tháng 5 là tháng của hai cung hoàng đạo (Kim Ngưu và Song Tử) chính vì vậy tuy cùng sinh vào tháng 5 năm nhưng các bạn có thể sẽ không cùng cung hoàng đạo với nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết về điều này trong phần dưới đây nhé!

  • Những người sinh vào tháng 5 trong khoảng thời gian từ 1/5 đến 20/5 sẽ thuộc cung Kim Ngưu. Bởi cung hoàng đạo Kim Ngưu kéo dài từ ngày 20 tháng 4 tới 20 tháng 5 hàng năm.
  • Những người sinh vào tháng 5 trong khoảng thời gian từ 21/5 đến 31/5 sẽ thuộc cung Song Tử. Bởi cung hoàng đạo này bắt đầu từ ngày 21 tháng 5 và kết thúc vào 22/6 hàng năm.

Dưới đây là những ảnh bìa facebook chào tháng 5 – Hello May đang chờ đón bạn lựa chọn :

anh-bia-chao-thang-5-hello-may-dep-lung-linh-25

anh-bia-chao-thang-5-hello-may-dep-lung-linh-10 anh-bia-chao-thang-5-hello-may-dep-lung-linh-24 anh-bia-chao-thang-5-hello-may-dep-lung-linh-26 anh-bia-chao-thang-5-hello-may-dep-lung-linh-22 anh-bia-chao-thang-5-hello-may-dep-lung-linh-12 anh-bia-chao-thang-5-hello-may-dep-lung-linh-23 anh-bia-chao-thang-5-hello-may-dep-lung-linh-21 anh-bia-chao-thang-5-hello-may-dep-lung-linh-20 anh-bia-chao-thang-5-hello-may-dep-lung-linh-19 anh-bia-chao-thang-5-hello-may-dep-lung-linh-18

anh-bia-chao-thang-5-hello-may-dep-lung-linh-17 anh-bia-chao-thang-5-hello-may-dep-lung-linh-13 anh-bia-chao-thang-5-hello-may-dep-lung-linh-11 anh-bia-chao-thang-5-hello-may-dep-lung-linh-9 anh-bia-chao-thang-5-hello-may-dep-lung-linh-8 anh-bia-chao-thang-5-hello-may-dep-lung-linh-16 anh-bia-chao-thang-5-hello-may-dep-lung-linh-15 anh-bia-chao-thang-5-hello-may-dep-lung-linh-14

anh-bia-chao-thang-5-hello-may-dep-lung-linh-7 anh-bia-chao-thang-5-hello-may-dep-lung-linh-6 anh-bia-chao-thang-5-hello-may-dep-lung-linh-5 anh-bia-chao-thang-5-hello-may-dep-lung-linh-4 anh-bia-chao-thang-5-hello-may-dep-lung-linh-3 anh-bia-chao-thang-5-hello-may-dep-lung-linh-2 anh-bia-chao-thang-5-hello-may-dep-lung-linh-1

anh-bia-chao-thang-5-hello-may-dep-lung-linh

Blog chúc các bạn lựa chọn được những ảnh bìa facebook chào tháng 5 – Hello May theo phong cách của riêng mình trong tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *